Vì có mức giá tốt và sở hữu đến 4 ưu đãi hấp dẫn bao gồm data, thoại nội mạng, thoại ngoại mạng và tặng tin nhắn miễn phí nên gói cước B129 của VinaPhone được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đăng ký cho thuê bao của mình.

Thuê bao khi cài đặt thành công gói B129 mạng VinaPhone chắc chắn sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí, chơi game, xem phim thật thoải mái cộng thêm đó là những cuộc gọi cùng người thân và bạn bè mà chẳng còn nỗi lo về cước phí phát sinh.

Gói cước B129 của VinaPhone

Cách đăng ký gói cước B129 VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký gói cước B129 của VinaPhone

Gói cước B129 Vina hiện được đang được triển khai trên Toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi gói. Cách kiểm tra xem thuê bao của bạn có được tham gia gói B129 hay không đó là kiểm tra tin nhắn nhà mạng (những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói) hoặc soạn tin nhắn đăng ký gói trực tiếp theo cú pháp sau:

Soạn MO B129 gửi 1543

Hoặc nhấn vào nút Đăng ký nếu bạn không nhớ cú pháp.

Cước phí cho 1 lần đăng ký gói: 129.000đ

Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày

» Tham khảo: Bảng giá các gói 4G VinaPhone hiện nay cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Combo 4 ưu đãi hấp dẫn của gói B129 VinaPhone

Khi thuê bao bạn có trong danh sách ưu đãi và bạn thực hiện đăng ký gói B129 Vina theo cú pháp hướng dẫn ở trên thành công thì ngay lập tức sẽ được hệ thống tổng đài Vina cộng những ưu đãi sau:

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone các gói combo khác cho bạn thêm lựa chọn

Cách dùng gói B129 VinaPhone tốt nhất bạn nên biết

  • Đối với ưu đãi gọi nội mạng: Nếu cuộc gọi có thời lượng lớn hơn 10 phút thì VinaPhone sẽ bắt đầu tính cước từ phút thứ 10 trở đi theo giá cước gọi thông thường.
  • Ưu đãi gọi ngoại mạng và ưu đãi tin nhắn: Sử dụng hết phút gọi và sms ưu đãi trong tháng thì nhà mạng sẽ tính cước gọi như thông thường.
  • Ưu đãi data: Sử dụng hết 1.2GB tốc độ cao ưu đãi trong tháng, thuê bao được miễn phí truy cập tiếp với tốc độ thường không giới hạn. Có thể mua thêm data 4G Vina sử dụng trong thời gian chờ gói gia hạn.
  • Để kiểm tra các ưu đãi của gói trong quá trình sử dụng, soạn Tracuu B129 gửi 900 (miễn phí).
  • Gói B129 Vina có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc. Để hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY B129 gửi 900 (miễn phí).

» Đừng bỏ qua: Gói cước 3G VinaPhone rẻ nhất được đăng ký nhiều

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký gói B129 VinaPhone, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!