Khi nào có khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone? Đây là thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Các chương trình đổi điểm nhận thẻ cào luôn thu hút đông đảo sự tham gia của người dùng. Vậy khi nào sẽ có chương trình này? Làm sao để cập nhật thông tin nhanh nhất và đổi được những mệnh giá thẻ cao nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về thời gian triển khai các chương trình đổi điểm thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật thông tin ngay tại bài viết nhé!

khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone

Khi nào có khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone

Thời gian khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone 

Khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone là chương trình dành cho các hội viên VinaPhone Plus. Khuyến mãi này thường được triển khai theo từ đợt và theo từng khu vực chứ không phải định kỳ hàng tháng. Do đó, không có mốc thời gian cố định cho việc triển khai khuyến mãi này.

Để cập nhật thời gian khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone nhanh nhất bạn nên theo dõi thông tin mới nhất trên web 3GVinaPhone.com.vn hoặc web https://vinaphoneplus.com.vn/ hoặc ứng dụng VinaPhone Plus.

Khi nhà mạng triển khai chương trình các website này sẽ lên các thông tin chi tiết về thời gian tặng, địa điểm và cách thức đổi thẻ nhanh nhất.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G của VinaPhone để đảm bảo kết nối mạng truy cập website

Thuê bao nào được tham gia đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone?

Chương trình đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone theo từ giai đoạn, từng khu vực sẽ có các quy định đối tượng khác nhau theo thứ hạng hội viên hoặc cũng có thể áp dụng cho tất cả các hội viên từ thân thiết đến hạng Kim Cương.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thứ hạng hội viên VinaPhone.

Cách đổi điểm nhận thẻ cào VinaPhone 

Khi nhà mạng triển khai khuyến mãi bạn cần phải tham khảo quy định chi tiết về cách đổi điểm áp dụng với chương trình muốn tham gia. Có thể đổi theo 1 trong 3 cách sau:

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc về Lịch khuyến mãi đổi điểm VinaPhone nhận thẻ cào. Hy vọng thông tin này hữu ích với quý khách hàng và giúp bạn luôn nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng!