Post by: at

Từ ngày 10/6 đến 4/8/2024 mọi người đừng quên truy cập www.xengaytrunglien.com nhập mã trà xanh không độ rinh quà khủng. Trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi hè của công ty Number 1, khách hàng uống sản phẩm trà xanh không độ xé nhãn nhập mã code tham gia quay thưởng. Phần thưởng chương trình dành tặng khách hàng phong phú gồm: tiền điện thoại, Apple Watch, iPhone 15 Promax và tiền mặt lên đến 400 triệu đồng. Thử ngay vận may của mình cùng “Xé ngay trúng liền” nào!

Cách mua Vietlott qua SMS VinaPhone

VinaPhone tặng data miễn phí

Gói cước 4G của Vina tháng rẻ nhất

www.xengaytrunglien.com nhap ma tra xanh

Cách nhập mã trà xanh không độ trúng hàng ngàn quà tặng

1. Thông tin nhập mã trà xanh khuyến mãi mùa hè 2024

Theo dõi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi mùa hè năm 2024 “Xé ngay trúng liền” sản phẩm trà xanh không độ dưới đây:

Tên chương trình khuyến mãiHÈ NÓNG THƯỞNG NÓNG – GIẢI NHIỆT TRÚNG NHIỆT
Loại sản phẩm khuyến mãiTrà xanh vị chanh Không Độ chai PET 455ml
Thời gian ưu đãiTừ ngày 10/06/2024 đến ngày 04/08/2024 (56 ngày)
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Đối tượng được tham giaTất cả người tiêu dùng mua sản phẩm Trà xanh vị chanh Không Độ chai PET 455ml đều được tham gia nhập mã quay thưởng.

Tin tức khuyến mãi mạng VinaPhone đang diễn ra

2. Nhập mã trúng thưởng trà xanh không độ nhận quà gì?

Trước khi vào www.xengaytrunglien.com nhập mã trà xanh bạn hãy xem các phần quà hấp dẫn từ khuyến mãi hè 2024 của công ty Number 1:

2.1 Cơ cấu giải thưởng xé ngay trúng liền trà xanh không độ

Trà xanh không độ nhập mã sẽ nhận được vô vàn các giải thưởng có giá trị lớn. Bao gồm:

 • Giải nhất: Giải tiền mặt 50 triệu, 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu đồng. Giải thưởng này sẽ lấy kết quả vòng quay may mắn trong suốt 8 tuần diễn ra khuyến mãi nhập mã trà xanh. Mỗi tuần sẽ quay 1 lần và giải thưởng từ tuần 1 đến tuần 8 sẽ tăng dần từ 50 triệu đến 400 triệu đồng.
 • Giải nhì: Điện thoại iPhone 15 Pro Max 512GB, Màu titan tự nhiên trị giá 39.000.000đ (3 giải/tuần).
 • Giải ba: Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 GPS 41mm viền nhôm dây thể thao, màu Trắng starlight trị giá 10.000.000đ (4 giải/tuần).
 • Giải 1: Cộng 300.000đ trực tiếp vào tài khoản điện thoại.
 • Giải 2: Cộng 50.000đ trực tiếp vào tài khoản điện thoại.
 • Giải 3: Cộng 20.000đ trực tiếp vào tài khoản điện thoại.
 • Giải 4: Cộng 10.000đ trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

(***) Với Giải nhì và Giải ba hằng tuần bạn có thể quy đổi thành tiền mặt theo đúng giá trị của giải thưởng nếu có nhu cầu.

2.2 Cách thức xác định trúng thưởng nhập mã trà xanh

 Đối với giải 1, 2, 3, 4:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 00:00 ngày 10/06/2024 đến 23:59 ngày 04/08/2024.
 • Khi bạn xé nhãn và nhập mã code đến tổng đài 6020, trên website www.xengaytrunglien.com/traxanhkhongdo, trang Fanpage của nhãn hàng (Tra Xanh Khong Do) ⇒ Hệ thống sẽ xác định ngẫu nhiên theo cơ chế lập trình sẵn, không có sự can thiệp của con người để xác định bạn có trúng thưởng hay không ngay sau khi gửi mã code về hệ thống.

Đối với giải ba, giải nhì, giải nhất: Bạn nhập mã code gửi đến tổng đài 6020, trên website www.xengaytrunglien.com/traxanhkhongdo, hoặc trên trang Fanpage của nhãn hàng (Tra Xanh Khong Do) ⇒ Ban tổ chức triển khai quay số may mắn để trao thưởng.

3. Hướng dẫn vào www.xengaytrunglien.com nhập mã trà xanh

Trà xanh không độ là sản phẩm giải khát quá quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam đúng không nào? Trong mùa hè nóng bức này nếu bạn thường xuyên mua thức uống này để giải khát thì đừng quên xé nhãn nhận quà khủng. Tiến hành vào www.xengaytrunglien.com nhập mã trà xanh nhanh:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web Xé ngay trúng liền https://xengaytrunglien.com/, chọn Tham gia ngay tại sản phẩm trà xanh không độ.

www.xengaytrunglien.com nhap ma tra xanh

Bước 2: Nhập mã dự thưởng có được sau khi xé nhãn chai trà xanh không độ, chọn nhà mạng, nhập số di động rồi bấm Bắt đầu quay là xong.

www.xengaytrunglien.com nhap ma tra xanh

4. Một số thông tin khác về trà xanh không độ nhập mã code

+ Cách nhập mã trà xanh không độ nhận thưởng khác

Ngoài cách truy cập vào website www.xengaytrunglien.com nhập mã code trà xanh bạn có thể tham gia nhập mã trà xanh theo 2 hình thức khác:

 • Cách 1: Soạn tin gửi dãy mã code được in bên trong nhãn chai trà xanh gửi về tổng đài 6020 (Mã code gửi 6020). Phí gửi tin nhắn là 1.000đ/SMS.
 • Cách 2: Khách hàng nhập mã code và số điện thoại trên trang trang Fanpage của nhãn hàng (Tra Xanh Khong Do) tại địa chỉ https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd.

nhap ma code tra xanh khong do

+ Quy định nhận thưởng “Xé ngay trúng liền” nhập mã trà xanh

Với giải 1, 2, 3, 4:

 • Bạn sẽ trúng thưởng giải tiền 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 300.000đ và nhận được tin nhắn chúc mừng từ 6020 nếu bạn chọn cách gửi mã đến 6020. Hệ thống sẽ nạp trực tiếp giá trị tiền tương ứng với giải tiền trúng thưởng vào tài khoản di động của bạn.
 • Trường hợp khách hàng nhập mã trà xanh trên website www.xengaytrunglien.com/traxanhkhongdo hay qua Fanpage của nhãn hàng (Tra Xanh Khong Do) thì nhận được thông báo trên Fanpage.
 • Trong vòng 24 giờ – tính từ khi thông báo trúng thưởng cho khách hàng, BTC chương trình sẽ nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của người tham gia chương trình thông qua dịch vụ nạp tiền điện thoại của đối tác.

Với giải ba, giải nhì và giải nhất:

 • Nếu trúng giải ba, giải nhì khách hàng có thể nhận quà tặng hoặc tiền mặt hoặc chuyển khoản có giá trị tương đương quà tặng.
 • Với giải nhất khách hàng có thể nhận giải bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Hồ sơ xác nhận bạn trúng thưởng: Khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh trúng thưởng sau: Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân (3 bản photo có sao y công chứng); Giấy xác nhận thuê bao chính chủ từ nhà mạng (1 bản gốc và 2 bản photo có sao y công chứng)/ Xác nhận thuê bao chính chủ được ghi nhận từ hệ thống của nhà mạng của số điện thoại mà bạn sử dụng để tham gia chương trình (Số điện thoại gửi tin nhắn đến 6020 hoặc số điện thoại bạn đã nhập vào qua Fanpage và website) và trúng giải từ nhà mạng. Trong giấy xác nhận cần có thông tin trùng khớp với số CCCD của người nhận giải; Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng chính chủ (1 bản gốc và 2 bản photo có sao y công chứng) khi bạn muốn nhận giải qua chuyển khoản; Hình ảnh tin nhắn thông báo trúng thưởng được gửi từ tổng đài Brandname “KhongDo-No1” của chương trình đến số điện thoại trúng thưởng.

Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ nhất

Chần chừ gì nữa mà không vào ngay www.xengaytrunglien.com trà xanh không độ nhập mã để nhận tiền điện thoại, tiền mặt và phần quà hấp dẫn khác. Chúc bạn may mắn nhận được phần thưởng lớn từ chương trình nhập mã trà xanh nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khuyến mãi nhập mã trà xanh bạn gọi tổng đài 1900272796 để được hỗ trợ nhanh.