Do thay đổi thiết bị sử dụng nên nhiều khách hàng có nhu cầu Lấy lại mã QR của eSIM VinaPhone để lắp đặt trên máy khác. Vậy làm sao để xem được mã eSim này? Sau khi có mã có thể tiến hành thiết lập cài đặt trên điện thoại mới được không? Nếu muốn cài đặt eSim đang sử dụng cho điện thoại mới, bạn muốn lấy lại mã QR của eSim thì hãy tìm hiểu ngay cách thực hiện được hướng dẫn ngay trong bài viết này nhé!

lấy lại mã QR eSim VinaPhone

Hướng dẫn lấy lại mã QR eSim VinaPhone

Cách lấy lại mã QR eSim VinaPhone 

Bạn muốn lấy lại mã QR của eSim đang sử dụng thì cách duy nhất đó là đến cửa hàng của VinaPhone để thực hiện giao dịch. Vì nhà mạng quy định mỗi mã QR eSim chỉ áp dụng quét 1 lần trên 1 thiết bị. Vậy nên bạn sẽ không thể chủ động lấy mã để lắp đặt sang thiết bị khác mà cần phải đến cửa hàng để được hỗ trợ lấy lại mã.

Khi thực hiện lấy lại eSim tại cửa hàng VinaPhone bạn cần thực hiện các thủ tục sau:

  • Thủ tục bắt buộc: Mang chứng minh nhân dân chính chủ/ Căn cước công dân chính chủ.
  • Địa chỉ cấp mã mới: Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone yêu cầu nhân viên giao dịch cấp lại mã QR eSIM
  • Tiến hành lấy lại mã QR eSim tại cửa hàng: Điền vào phiếu yêu cầu cấp lại mã QR eSim VinaPhone, sau khi hoàn tất nhân viên sẽ cấp mã mới cho bạn.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Vina bị hỏng, bị mất nhanh chóng

Thời gian lấy lại mã QR eSim là bao lâu?

  • Khi tiến hành giao dịch bạn chỉ cần đợt từ 10 – 15 phút là sẽ được cấp mã QR eSim mới.
  • Để tránh mất nhiều thời gian bạn nên lựa chọn đến cửa hàng vào những giờ thấp điểm, tránh đông khách hàng phải chờ lâu vào những giờ cao điểm.

» Xem ngay: Cách đổi sim thường sang Esim VinaPhone tại nhà đơn giản

Cước phí lấy lại mã QR eSim VinaPhone

Lấy lại mã QR eSim cũng giống như việc làm lại sim nên nhà mạng có quy định cước phí.

  • Cước phí: 25.000đ/ sim.
  • Trong một số trường hợp lấy lại mã trong thời gian nhà mạng có những chương trình ưu đãi dành cho eSim thì có thể  bạn sẽ được miễn phí.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất hiện nay.

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách lấy lại mã QR eSim VinaPhone. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết này bạn có thể nhanh chóng có được mã QR mới lắp đặt eSim trên các thiết bị mong muốn 1 cách dễ dàng!