Post by: at

Nếu sim chưa đăng ký chính chủ mà bị mất, hỏng thì bạn cần những gì để làm lại sim không chính chủ VinaPhone? Nhiều khách hàng khi bị mất sim mong muốn làm lại sim nhanh chóng để tránh bị ngắt liên lạc. Theo như thông tin của Bộ Truyền Thông và Thông Tin thì tất cả các thuê bao bắt buộc đăng ký chính chủ. Do đó, khi mất sim hay sim bị hỏng khi chưa đúng thông tin chủ thuê bao khiến nhiều người lo lắng.

Vậy có thể khôi phục sim VinaPhone khi chưa đăng ký chính chủ hay không? Nếu được cần chuẩn bị các thủ tục gì? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

lam lai sim vinaphone khong chinh chu

Cách làm lại sim VinaPhone không chính chủ

Mất sim VinaPhone không chính chủ có làm lại được không?

Việc đăng ký chính chủ rất quan trọng. Do đó, nhiều khách hàng lo lắng bị mất sim chính chủ nhưng chưa kịp thời đăng ký chính chủ. Thực tế, nhà mạng vẫn hỗ trợ làm lại sim VinaPhone khi chưa đăng ký chính chủ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện và không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Cách làm lại sim không chính chủ VinaPhone cực đơn giản

Để làm lại sim VinaPhone không chính chủ bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chủ thuê bao đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone và mạng theo các thủ tục gồm:
  • Bước 2: Điền vào giấy thay đổi thông tin chính chủ VinaPhone và yêu cầu làm lại sim theo hướng dẫn của giao dịch viên.
  • Bước 3: Thanh toán cước phí và nhận sim để sử dụng

Lưu ý: Thuê bao cần nói rõ sim của bạn không chính chủ để nhân viên hướng dẫn làm thủ tục. Sau khi thực hiện bạn sẽ có thể lấy lại sim đang dùng ngay và đồng thời cũng đăng ký chính chủ VinaPhone cho sim đó.

» Giải đáp: Mất Chứng minh có làm lại được sim VinaPhone không?

Thông tin về làm lại sim VinaPhone không chính chủ

1/ Địa điểm làm lại sim VinaPhone không chính chủ

  • Hiện nay, khi sim Vina không chính chủ mà muốn làm lại thì bạn cần phải đến trực tiếp các cửa hàng VinaPhone thực hiện. Nhà mạng không hỗ trợ online và không hỗ trợ tại các điểm bán lẻ hay cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh.
  • Bạn cần sắp xếp thời gian của mình để đến các cửa hàng/điểm giao dịch VinaPhone gần nhất thực hiện thủ tục làm lại sim

» Bạn có thể: Cách gọi tổng đài Vina miễn phí để được kiểm tra cửa hàng gần mình nhất

2/ Phí làm lại sim VinaPhone không chính chủ

Cũng giống như làm lại sim thông thường, phí làm lại sim VinaPhone (Bao gồm trả trước, trả sau) như sau:

  • Loại sim 64k, 128K: 12.500đ,
  • Esim là 25.000đ

3/ Thời gian phôi phục sim VinaPhone mất bao lâu?

Tuỳ vào tình hình và lượng khách của cửa hàng sẽ mất khoảng 20 – 30 phút để thực hiện các thủ tục.

4/ Các gói cước, tài khoản trên sim có được bảo lưu hay không?

Nhà mạng sẽ bảo lưu tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi hay các gói cước/ dịch vụ đang đăng ký trên sim. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone khi chưa đăng ký sim chính chủ

Cần thủ tục gì để làm lại sim không chính chủ VinaPhone giờ bạn đã nắm rõ rồi phải không. Hãy nhanh tay chuẩn bị và đến cửa hàng làm lại sim của mình nhé!