Khuyến mãi VinaPhone 20% cục bộ ngày 5/10/2021 – đây cũng chính là chương trình ưu đãi nạp tiền đầu tiên trong tháng 10. Ưu đãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao VinaPhone nhận được SMS mời tham gia nạp tiền từ tổng đài. Vậy nên để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu số dư kếch xù hãy kiểm tra thông báo trong hộp thư đến của mình ngay nhé!

Khuyến mãi VinaPhone 20%

Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 5/10/2021

Thông tin triển khai khuyến mãi VinaPhone 5/10/2021

  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Chỉ áp dụng ưu đãi duy nhất ngày 5/10/2021
  • Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vina. Soạn CTKM gửi 900 để biết thuê bao có được hưởng ưu đãi hay không.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp tiền VinaPhone đầy đủ nhất tháng 10/2021.

Nội dung khuyến mãi VinaPhone ngày 5/10

Khi thực hiện nạp tiền vào ngày 5/10/2021 bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn đó là:

  • Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 VinaPhone.
  • Tiền KM sử dụng 15 ngày.
  • Chỉ sử dụng để liên lạc, không hỗ trợ đăng ký mạng: Gói cước 3G Vina hay các gói 4G VinaPhone,… hoặc các dịch vụ tiện ích, GTGT,…khác.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ.

Sau khi nạp đầy tài khoản để có được sự kết nối nhanh chóng và tiết kiệm trong tháng 10 này thì bạn hãy chọn đăng ký các gói data hoặc các gói combo VinaPhone siêu ưu đãi.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ hơn 20 lần truy cập cực nhanh.

Hình thức nạp tiền VinaPhone được hưởng ưu đãi

Ưu đãi nạp tiền ngày 5/10 của VinaPhone không quy định hình thức nạp thẻ do vậy khi thực hiện nạp tiền bằng tất cả các hình thức hiện hành bạn cũng sẽ đều nhận được ưu đãi. Có thể chọn:

» Xem chi tiết: Các hình thức nạp tiền VinaPhone được hưởng khuyến mãi.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% VinaPhone 5/10/2021 dành cho các thuê bao nhận được SMS từ tổng đài nhà mạng. Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn nhận được những ưu đãi hấp dẫn