Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 15/6/2021 – khuyến mãi được triển khai vào ngày giữa tháng sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng bổ sung năng lượng sử dụng các dịch vụ di động trong nửa cuối tháng 6. Chương trình lần này áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi theo quy định của nhà mạng. Xem ngay hộp thư đến để biết thuê bao của mình có may mắn được tham gia gói cước hay không và nạp thẻ ngay nào!

Khuyến mãi VinaPhone nạp thẻ ngày 15/6/2021

Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 15/6/2021

Thông tin khuyến mãi VinaPhone ngày 15/6/2021

  • Thời gian khuyến mãi Vina ngày vàng: Duy nhất ngày 15/6/2021
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao VinaPhone nhận được SMS mời tham gia từ nạp tiền nhận 20% giá trị từ tổng đài VinaPhone.

» Cập nhật thêm: Lịch khuyến mãi VinaPhone trên toàn quốc ưu đãi hấp dẫn.

Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 15/6/2021

Dưới đây là thông tin chi tiết về ưu đãi nạp thẻ VinaPhone ngày 10/6. Bạn có thể tham khảo và nạp thẻ ngay tại thông tin cụ thể dưới đây:

Các quy địnhChi tiết
Nội dung khuyến mãi
  • Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 VinaPhone chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT và MobiFone..
Quy định sử dụng KM
  • Tiền KM sử dụng trong 15 ngày – chỉ áp dụng liên lạc. Nếu không sử dụng hết tại thời điểm hết hạn hệ thống sẽ xóa số tiền còn lại.
  • Không sử dụng đăng ký 3G / đăng ký 4G VinaPhone hoặc các dịch vụ khác..
Quy định nạp thẻ
  • Không quy định mệnh giá thẻ nạp.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ
Các hình thực nạp thẻ

Áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm:

Sau khi nạp đầy tài khoản 3GVinaPhone.com.vn khuyên bạn nên chọn cho thuê bao của mình 1 gói cước 3G hoặc gói cước 4G VinaPhone phù hợp để đảm bảo kết nối và quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói combo VinaPhone ưu đãi khủng trải nghiệm nhiều hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 15/6/2021. Chúc bạn nhanh chóng có được số dư mong muốn với ưu đãi từ VinaPhone!