Post by: at

Khuyến mãi VinaPhone 20% ngày vàng 7/1/2022 sẽ giúp tất cả các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng gia tăng số dư tận hưởng thêm nhiều tiện ích di động trong năm mới. Năm mới nhu cầu gọi thoại, sử dụng dịch vụ của hầu hết người dùng đều tăng đáng kể do vậy VinaPhone hi vọng chương trình ưu đãi lần này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc liên lạc và quản lý tài khoản 1 cách tiết kiệm nhất!

Khuyến mãi VinaPhone ngày 7/1/2022

Khuyến mãi VinaPhone nhận 20% thẻ nạp toàn quốc

Ưu đãi vàng 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 7/1/2022

1/ Thông tin triển khai chương trình 

  • Thời gian áp dụng: Chỉ 1 ngày 7/1/2022.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao EZcom.

2/ Nạp tiền nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ VinaPhone

Các thuê bao VinaPhone thực hiện nạp tài khoản trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cụ thể đó là:

Chương trình khuyến mãiKhuyến mãi 20% ngày vàng
Ưu đãi được cộng
  • Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 VinaPhone.
  • Tài khoản KM3 chỉ áp dụng để liên lạc và có hạn sử dụng là 15 ngày.
  • Tiền KM không hỗ trợ truy cập mạng, đăng ký mạng 4G VinaPhone, tiện ích, dịch vụ GTGT… Khi sử dụng ngoài chức năng tài khoản KM3 hệ thống sẽ tính phí và trừ vào tài khoản chính.
Quy định nạp thẻ

Sau khi nạp đầy tài khoản để có thể an tâm sử dụng nhiều dịch vụ di động hấp dẫn hơn như gọi thoại thả ga, truy cập data tốc độ cao, chơi game,… bạn nên chọn đăng ký các gói 3G của Vina để tiết kiệm chi phí.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký các gói combo VinaPhone nhiều ưu đãi giá cực rẻ.

Nạp tiền vào ngày khuyến mãi VinaPhone 20% toàn quốc 7/1/2022 là một trong những thời cơ giúp bạn có được số dư mong muốn dễ dàng và nhanh chóng. Hãy chuẩn bị ngay những mệnh giá thẻ nạp thật cao để bứt phá tài khoản cùng VinaPhone ngay nào!