Để giúp các thuê bao có thể chủ động hủy gói FClub VinaPhone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thức thực hiện. Việc hủy gói cước đúng thời điểm sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng gia hạn gói làm lãng phí tài khoản. Gói cước yêu cầu đăng ký trực tiếp trên ứng dụng vậy thể hủy qua kênh nhắn tin được không? Hãy cùng tìm hiểu và chọn ngay cho mình cách hủy phù hợp nào!

Hủy gói FCLUB VinaPhone

Hủy gói FCLUB VinaPhone như thế nào

Hướng dẫn hủy gói FClub VinaPhone chính xác nhất 

Khi muốn ngưng sử dụng, tạm ngừng 1 thời gian hoặc hủy để đăng ký gói 4G VinaPhone mới phù hợp hơn thì bạn có thể chủ động hủy gói FClub bằng cách gửi tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài.

1/ Nhắn tin hủy gói FClub VinaPhone

Mặc dù gói FClub không hỗ trợ đăng ký qua kênh SMS tuy nhiên bạn vẫn có thể soạn cú pháp để hủy gói. Cụ thể cách hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói cước: Soạn HUY FCLUB gửi 900 (Miễn phí)
  • Bước 2: Tổng đài 900 sẽ gửi thông báo hủy gói cước thành công đến thuê bao của bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận trong vòng chưa đến 1 phút nên hãy theo dõi ngay khi gửi SMS thành công nhé!

» Tham khảo: Cách hủy các gói cước 4G khuyến mãi của VinaPhone.

2/ Hủy FCLUB bằng cách gọi tổng đài VinaPhone 

Nếu không chọn cách nhắn tin thì bạn cũng có thể chọn cách hủy qua kênh tổng đài như sau:

  • Bước 1: Gọi tổng đài 18001091 sau đó nhấn chọn phím 1
  • Bước 2: Khi gặp điện thoại viên bạn yêu cầu được hỗ trợ hủy gói cước FCLUB trên sim của mình.

Lưu ý: Khi gọi tổng đài hãy gọi bằng số thuê bao muốn hủy gói. Nếu gọi từ các số khác bạn cần phải cung cấp các thông tin xác minh chủ thuê bao theo quy định của nhà mạng.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi ưu đãi 2GB-4GB/ngày

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói FCLUB VinaPhone

  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy. Bạn nên soạn TRACUU FCLUB gửi 900 (miễn phí) để kiểm tra ưu đãi còn lại. Bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã sắp hết chu kỳ để tránh lãng phí vì gói cước tặng data theo ngày.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không tham gia gói 3G VinaPhone/4G nào khác thì sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Có thể đăng ký các gói 3G/4G hoặc các gói combo khác ngay sau khi hủy thành công gói FCLUB Vina.

» Chọn ngay: Gói 5G VinaPhone kết nối nhanh hơn 100 lần trong năm 2022.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy gói FCLUB của VinaPhone qua tin nhắn hoặc tổng đài 1 cách dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Chúc bạn thực hiện hủy gói thành công và luôn chọn được cho mình những giải pháp kết nối tốt nhất mỗi ngày!