Post by: at

Hủy gói cước VD89 Vinaphone cho thuê bao di động khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi các cuộc gọi thoại miễn phí dưới 20 phút và 60GB data tốc độ cao để truy cập mạng internet 3G/4G. Bạn hãy chủ động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp hướng dẫn dưới đây. Tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây khi khách hàng không nắm được cú pháp hủy VD89 nhé!

cách hủy gói cước VD89 Vinaphone

 

Hướng dẫn hủy gói cước VD89 Vinaphone qua tin nhắn

Gói VD89 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn vì vậy bạn cần phải soạn tin nhắn hủy gói trước thời điểm gia hạn. Nếu hủy không thành công thì ở chu kỳ tiếp theo hệ thống tổng đài cskh Vinaphone sẽ trừ cước 89.000đ vào tài khoản gốc (cước phí gói VD89).

Cú pháp hủy gói cước VD89 Vinaphone:

HUY VD89 gửi 900

Cước phí hủy VD89 qua đầu số 900 hoàn hoàn miễn phí.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi nên đăng ký sau khi hủy gói VD89.

Lưu ý: Ngoài các soạn tin nhắn trên thì các bạn còn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vina 18001091 (miễn phí) để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy trực tiếp gói cước.

Lời khuyên dành cho bạn khi hủy gói cước VD89 Vinaphone

Người dùng di động cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi soạn HUY VD89 gửi 900 để hủy gói VD89. Bởi vì ưu đãi đến từ gói VD89 khá hấp dẫn:

  • Không hủy gói VD89 khi:
    • Vẫn thường xuyên gọi thoại cho bạn bè người thân.
    • Vẫn còn nhu cầu tiếp tục truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao mỗi ngày.

Hủy gói VB89 Vinphone cho thuê bao di động không khó tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng điện thoại của cá nhân trước khi thực hiện nhé! Chúc các bạn may mắn.