Gói RU3 của VinaPhone là gói cước chuyển vùng quốc tế ưu đãi miễn phí 100% data roaming lướt web, nghe nhạc, xem phim,… khi ở nước ngoài. Đăng ký gói RU3 Vina chỉ với 499.000đ người dùng đã có thể an tâm truy cập mạng. Những khách hàng có dự định đi nước ngoài công tác hay làm việc thì tham khảo đăng ký gói RU3 sử dụng để tiết kiệm tối đa cước phí nhé!

gói RU3 vinaphone

Gói cước RU3 VinaPhone miễn phí 100% data roaming

Hướng dẫn đăng ký gói cước RU3 của VinaPhone

Khách hàng có thể đăng ký gói data roaming RU3 tại Việt Nam (trước thời điểm lên máy bay) hoặc đăng ký khi đang ở nước ngoài.

Chỉ với 499.000đ/lần đăng ký gói RU3 khách hàng sẽ được tha hồ lướt web, check in Facebook, nghe nhạc, chơi game,… liên tục mà không phải lo lắng hết dung lượng hay cước phát sinh ngoài gói. Cách đăng ký như sau:

Đối tượng tham gia góiKhách hàng là hội Viên hạng Vàng trở lên của VinaPhone Plus.
Cú pháp đăng kýSoạn DK RU3 gửi 9123
Ưu đãi của góiKhông giới hạn data roaming truy cập mạng ở tốc độ cao.
Cước phí499.000đ
Hạn sử dụng gói3 ngày

» Xem thêm: Các gói data roaming VinaPhone không giới hạn dung lượng khác.

Các quy định cần nắm khi sử dụng gói RU3 VinaPhone

  • Thuê bao đăng ký gói RU3 chỉ có thể hưởng ưu đãi của gói cước trong mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói.
  • Các quốc gia thuộc phạm vi sử dụng gói RU3 gồm có: Albania, Australia, Belarus, Belgium, Brazil, Brunei, Bulgaria, Cambodia, Canada, China, Croatia, Czech, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Germany, Ghana, Greece, Hong Kong, Hungary, Indonesia, Ireland, Italy, India, Japan, Korea, Laos, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Macau, Malaysia, Malta, Myanmar, Netherland, New, Zealand, Norway, Philippines, Poland, Portugal, Quatar, Romania, Russia, Singapore, Slovakia, South, Africa, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, Turkey, UK, Ukraine, USA.
  • Gói cước RU3 không có tính năng tự động gia hạn. Sau khi hết hạn 3 ngày hệ thống tự hủy gói.

Lưu ý: Thuê bao cần thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone thì mới bắt đầu truy cập mạng được.

Đối với những thuê bao trong nước khi cần truy cập mạng để chia sẻ thông tin với người thân, bạn bè ở nước ngoài thì đăng ký gói 4G Vina hoặc gói 3G VinaPhone dành cho thuê bao trong nước.

» Tham khảo: Bảng giá các gói data 4G Vina giá rẻ đầy đủ nhất

Thuê bao muốn chuyến công tác, du lịch nước ngoài của mình được trọn vẹn nhất thì hãy chọn đăng ký gói RU3 VinaPhone ngay nhé!