Gói cước giá rẻ 690 VinaPhone là gì? Vì sao bị gán cam kết 18 tháng? Đây chắc chắn đang là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng Sim di động trả trước hiện nay. Bởi trong thời gian gần đây, VinaPhone đã chủ động gán ưu đãi gói cước giá rẻ 690 trong 6 tháng và cam kết dùng mạng tối thiểu trong 18 tháng đối với nhiều thuê bao. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này các bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung bài viết dưới đây.

Gói cước giá rẻ 690 VinaPhone là gì? Vì sao bị gán cam kết 18 tháng?

Gói cước giá rẻ 690 VinaPhone là gì? Vì sao lại bị gán cam kết gói?

Nhận được tin nhắn có nội dung “Quý khách đã được gán ưu đãi gói cước giá rẻ 690 trong 6 tháng khi cam kết dùng mạng VNP tối thiểu trong 18 tháng” có lẽ nhiều bạn rất lo lắng. Tuy nhiên, thuê bao di động trả trước, trả  sau khi được nhà mạng VinaPhone gán sử dụng gói cước 690 sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại giá rẻ rất hấp dẫn.

1. Thông tin chi tiết về gói cước giá rẻ 690 VinaPhone

Gói cước giá rẻ 690 còn được gọi là gói cước Vina690. VinaPhone triển khai gói cước Vina 690 nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí khi liên lạc. Cụ thể:

Gọi nội mạng + Cố định VNPT690đ/phút
Gọi ngoại mạng
SMS nội mạng99đ/sms
SMS ngoại mạng250đ/sms
Cước gọi/nhắn tin quốc tếÁp dụng theo quy định hiện hành đối với các thuê bao di động
  • Như vậy trong vòng 6 tháng (kể từ ngày được gán gói Vina690) khách hàng chỉ trả cước gọi nội mạng, cố định VNPT và ngoại mạng trong nước 690đ/phút. Rẻ hơn nhiều so với cước phí liên lạc trước đó.
  • Đặc biệt, thuê bao được tham gia các gói 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone khuyến mãi khủng.

»Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone khác hiện nay.

2. Vì sao bị gán cam kết dùng mạng VinaPhone 18 tháng?

  • Thuê bao nằm trong danh sách được ưu đãi gói cước giá rẻ 690 hệ thống sẽ tự động gán cam kết dùng mạng VinaPhone liên tục trong 18 tháng đây là quy định của nhà mạng. Có nghĩa trong thời gian này khách hàng không được chuyển mạng giữ số.
  • Khách hàng có quyền từ chối tham gia ưu đãi dùng gói cước giá rẻ 690 và cam kết dùng mạng trong 18 tháng bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone yêu cầu nhân viên xử lý.

»Xem thêm: Ưu đãi VinaPhone tặng 6GB cho khách hàng cam kết dùng mạng 18 tháng

Hi vọng qua phần thông tin cung cấp ở trên, các bạn đã biết thêm về lợi ích khi được gán gói cước 690 của VinaPhone và cách từ chối tham gia cam kết dùng mạng trong 18 tháng.