Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trên laptop, máy tính để bàn, iPad, tablet nếu như không thể lắp wifi hoặc kết nối mạng dây thường sử dụng USB 3Gsim ezCom Vinaphone với tốc độ truy cập mạng ổn định cùng các gói cước ezCom phong phú để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Và nếu như các thuê bao ezCom trả trước của Vinaphone vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn gói cước ezCom nào khi nhu cầu sử dụng nhiều trong ngày, vừa có thể xem clip, nghe nhạc, vừa có thể làm việc, học tập và giải trí với mạng internet,… mà không muốn cước phí phát sinh quá cao, hãy chọn gói cước “khủng” nhất EZMAX200 Vinaphone với 3GB data miễn phí tốc độ tối đa.

goi-cuoc-ezcom-vinaphone-khung-nhat-len-den-3g
Gói cước EZMAX200 Vinaphone là gói cước trọn gói nên bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần duy nhất là cước phí của gói, 200.000đ/ tháng. Sau khi sử dụng hết 3GB data miễn phí, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường không giới hạn data.

Thông tin gói cước “khủng” EZMAX200 Vinaphone:

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày.

– Data miễn phí tốc độ tối đa: 3GB.

– Data tốc độ thường: Không giới hạn.

– Cước phí phát sinh: Không.

– Giá cước trọn gói: 200.000đ/tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone:

Bạn soạn tin nhắn MO EZM200 gửi tổng đài 1543.

Các lưu ý khi sử dụng gói cước EZMAX200 Vinaphone:

– Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động và muốn chuyển đổi sang ezCom, bạn  soạn tin DK EZ gửi 888, sau đó đăng ký gói cước 3G EZMAX200 như hướng dẫn trên.

– Kiểm tra data miễn phí bằng cách soạn DATA gửi 888.

– Hàng tháng, gói cước sẽ tự động gia hạn, bạn nhớ nạp tiền cho tài khoản để việc truy cập internet không bị gián đoạn nhé.

– Khi không sử dụng, bạn nên ngắt kết nối để tiết kiệm data tốc độ cao và sử dụng internet hiệu quả hơn.

Chúc các quý khách hàng có những trải nghiệm thoải mái cùng gói cước EZMAX200 Vinaphone!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ