Các thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone cần biết sẽ được 3gvinaphone.com.vn cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây. Khi ra nước ngoài dịch vụ CVQT sẽ giúp bạn dễ dàng gọi điện, nhắn tin về Việt Nam hoặc có thể truy cập sử dụng mạng dữ liệu data 3G/4G ở nước sở tại. Tuy nhiên để đăng ký thành công dịch vụ CVQT của VinaPhone bạn cần phải thỏa điều kiện và cần chú ý các thông tin dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cần biết về dịch vụ CVQT VinaPhone

Điều kiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone thành công

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone (áp dụng đăng ký qua SMS và trực tuyến).
  • Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần có thời gian hòa mạng >45 ngày. (áp dụng đăng ký qua SMS và trực tuyến)
  • Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng <45 ngày. (áp dụng đăng ký tại Điểm dịch vụ khách hàng)

»Xem chi tiết: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone.

Những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone

Bạn cần thực hiện đăng ký CVQT VinaPhone trước khi rời Việt Nam. Cú pháp đăng ký dịch vụ CVQT của thuê bao trả trước và thuê bao trả sau khác nhau:

  • Thuê bao trả trước: IR ON gửi 9123
  • Thuê bao trả sau: DK CVQT gửi 9123

Nếu đến các cửa hàng VinaPhone để đăng ký CVQT trả sau bạn cần chuẩn bị CMND (hộ chiếu); Hợp đồng cung cấp dịch vụ; Tiền đặt cọc: Mức đặt cọc 1.000.000 đồng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 (Miễn phí) để được tư vấn.

Lưu ý: Nếu bạn không đăng ký dịch vụ CVQT trước khi ra nước ngoài thì sẽ không thể thực hiện gọi điện, nhắn tin về Việt Nam cũng như đăng ký các gói cước 3G VinaPhone để truy cập internet.

»Tham khảo thêm: Cách chuyển vùng quốc tế VinaPhone khi đang ở nước ngoài.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone mà bạn cần nắm. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ.