Đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone hệ thống tổng đài sẽ tự động chặn các loại thuê bao rác thường xuyên gọi mời mua bất động sản, chăm sóc thẩm mỹ, vay tín dụng,… đến thuê bao bạn. Cước phí đăng ký dịch vụ khá rẻ chỉ từ 2,000đ. Nếu bạn cảm thấy bức xúc, mệt mỏi khi phải thường xuyên bị các cuộc gọi có nội dung quảng cáo làm phiền thì hãy xem ngay cách đăng ký sử dụng dịch vụ Call Filter dưới đâynhé!

Đăng ký Call Filter VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone

Dịch vụ Call Filter là dịch vụ tốn phí. Tất cả thuê bao di động (trả trước, trả sau) đều có thể đăng ký theo cú pháp sau:

Tên góiCách đăng kýCước phí
CF1CF1 gửi 93362000đ/ngày
CF7CF7 gửi 933610.000đ/7 ngày
CF30CF30 gửi 933620.000đ/30 ngày

»Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi từ nước ngoài đến Sim VinaPhone.

Tính năng chặn cuộc gọi rác CALL FILTER sẽ giúp người dùng di động an tâm, vì không bị làm phiền bởi các cuộc gọi không mong muốn. Hệ thống tự động gán mặc định một số loại thuê bao rác sau:

  • Bất động sản
  • Ngân hàng/tín dụng
  • Bảo hiểm
  • Thẩm mỹ
  • Chăm sóc khách hàng

Ví dụ: Khi bạn nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ và số điện thoại này đã nằm trong kho dữ liệu số điện thoại rác của hệ thống bạn sẽ nhận được cảnh báo của tổng đài. Lúc này bạn có thể chọn nghe hoặc không nghe, và cũng có thể  chủ động báo cáo các số điện thoại gọi đến thuộc loại thuê bao rác nào sau khi kết thúc cuộc gọi thông qua kênh tương tác USSD

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi nhận data cực khủng.

Ưu điểm của dịch vụ Call Filter VinaPhone

  • Cho phép khách hàng lựa chọn quyết định Nghe/Từ chối cuộc gọi.
  • Cho phép khách hàng tương tác báo cáo lại cuộc gọi là Spam hay không.

Lưu ý: Dịch vụ Call Filter này có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ của mỗi gói. Khi không có nhu cầu tiếp tục chặn cuộc gọi rác cho sim VinaPhone của mình nữa thì chỉ cần soạn HUY Tên gói gửi đến 9336 (miễn phí).

»Xem thêmCách chặn tin nhắn rác của VinaPhone.

Dịch vụ Call Filter VinaPhone khá hữu ích đối với đời sống công nghệ số như hiện nay. Vậy nên hãy tự bảo vệ mình bằng cách đăng ký ngay bạn nhé!