Gói F49 VinaPhone có cước đăng ký chỉ 49.000đ sở hữu combo ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm 60GB data tốc độ cao và thêm 1000 phút gọi nội mạng. Đăng ký gói F49 của Vina là giải pháp truy cập và liên lạc tiết kiệm mà mọi thuê bao không nên bỏ qua. Để biết rõ hơn thông tin về đối tượng và cách đăng ký gói cước F49 Vina thì hãy theo dõi ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

gói f49 vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói F49 VinaPhone

Thông tin gói F49 VinaPhone tặng data, thoại chỉ 49K

Đối tượng tham giaThuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của VinaPhone. Bấm ngay *091# hoặc soạn CTKM gửi 900 để kiểm tra.
Giá gói/hạn sử dụng49.000đ/30 ngày
Ưu đãi dung lượng 4G60GB data tốc độ cao mỗi tháng (2GB/ngày)
Ưu đãi gọi1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone

Lưu ý: VinaPhone không cộng 1 lần 60GB mà chia ra cộng data theo ngày. Với mỗi ngày 2GB. Khi dùng hết 2GB thì thuê bao tạm thời bị ngừng truy cập mạng trong ngày đó. Muốn tiếp tục dùng mạng tốc độ cao bạn nên chọn đăng ký mua thêm data 4G.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi combo data, thoại cho mọi thuê bao

Cách đăng ký gói cước F49 của VinaPhone

Không giống với các gói cước Data + Gọi khác. Gói F49 không có cú pháp đăng ký qua tin nhắn. Muốn tham gia gói cần cài đặt ứng dụng My VNPT rồi sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My VNPT (bằng số điện thoại VinaPhone muốn đăng ký).
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng. Chọn vào mục Gói cước. Tại đây bấm chọn Đăng ký.

Sau khi hoàn tất 2 bước này, hệ thống VinaPhone sẽ phản hồi thông báo “Thuê bao đã đăng ký gói F49 thành công” qua tin nhắn. Lúc này bạn có thể an tâm truy cập mạng 4G VinaPhone và gọi điện thoại miễn phí từ phút gọi ưu đãi nhận được từ gói cước F49.

» Tham khảo: Các gói 3G của VinaPhone giá rẻ đăng ký qua tin nhắn cực nhanh

Cú pháp hỗ trợ dùng gói F49 của VinaPhone

  • Cách bạn kiểm kiểm tra data mỗi ngày và phút gọi miễn phí còn lại trong tháng: Soạn Tracuu F49 gửi 900 (Miễn phí).
  • Gói F49 Vina sẽ tự gia hạn mỗi tháng. Nếu không có nhu cầu dùng gói cước F49 ở chu kỳ kế tiếp bạn hãy nhắn tin huỷ gói cước bằng cách: Soạn HUY F49 gửi 900 (Miễn phí).

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G Vina 1 ngày truy cập mạng tốc độ cao với giá cực rẻ

Nhanh tay đăng ký gói cước F49 VinaPhone để vừa được thoải mái truy cập mobile Internet trong 30 ngày và được tha hồ gọi tám chuyện với bạn bè, người thân nhé!