Hiện nay nhu cầu truy cập Internet của người dùng từ máy tính thông qua USB 3G EZcom hay khe cài Sim trực tiếp trên Ipad và tablet,… ngày càng nhiều chính vì vậy mà hiện nay Vinphone đã cho ra đời gói D70 Vinaphone dành riêng cho sim 3G Vinaphone. Chỉ với 70.000đ bạn sẽ được ưu đãi ngay 6GB data truy cập tốc độ cao cực khủng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Gói D70 Vinaphone thỏa sức lướt web mỗi ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói D70 dành cho sim 3G Ezcom Vinaphone:

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK D70 gửi 888.

Đăng ký gói D70 Vinaphone cho laptop, Ipad, Tablet,… thông qua cổng USB hoặc khe cài sim bạn sẽ được truy cập internet tốc độ cao thỏa thích. Giờ đây mỗi lần đi công tác xa đến các tỉnh vùng núi không có kết nối mạng dây hay wifi thì bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng, lo sợ sẽ ảnh hưởng đến quá trình liên lạc và trao đổi công việc với cấp trên nữa rồi. Với gói D70 Vinaphone bạn sẽ có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi 24/24h mỗi ngày với 6GB, chỉ cần địa điểm bạn công tác vẫn nằm trong phạm vi phủ sóng 3G Vinaphone.

Kết nối internet mọi lúc mọi nơi 24/24h mỗi ngày với 6GB.

Thông tin chi tiết về gói D70 Vinaphone:

  • Đối tượng được đăng ký: Sim 3G hay còn gọi là sim không gọi được dành riêng cho USB EZcom và thiết bị có khe cài Sim.
  • Cước phí: 70.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Data miễn phí: 6GB.
  • Cước phí phát sinh ngoài gói khi dùng hết dung lượng data miễn phí: 200đ/MB.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ EZcom 3G gói D70 Vinaphone bạn hãy thường xuyên soạn tin nhắn kiểm tra số dung lượng còn lại sau mỗi lần truy cập mạng bằng cách soạn DATA gửi 888. Hoặc nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói: HUY D70 gửi 888.

Chúc các bạn có một ngày dài làm việc và học tập thật hiệu quả!