Nếu bạn có 99.000đ trong tài khoản và đang phân vân không biết chọn đăng ký gói cước nào của VinaPhone thì hãy lựa chọn ngay gói cước B99 VinaPhone bạn nhé. Gói B99 tích hợp cả 3 ưu đãi gồm miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, 30 phút gọi ngoại mạng, 600MB data tốc độ cao và tặng thêm 60 tin nhắn nội mạng sẽ hỗ trợ bạn hạn chế tối đa cước phát sinh trong quá trình dùng mạng và liên lạc.

Gói B99 của VinaPhone hiện nay chưa được triển khai rộng rãi mà chỉ dành cho những thuê bao may mắn thuộc danh sách ưu đãi. Vậy làm sao để kiểm tra được thuê bao có được tham gia gói hay không? và cách đăng ký gói như thế nào? Tìm hiểu ngay ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

Gói cước B99 VinaPhone

Đăng ký gói B99 của VinaPhone

Gói cước B99 VinaPhone 99.000đ có những ưu đãi gì

Gói B99 của Vina là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng các tiện ích trên di động được dễ dàng và tiết kiệm hơn. Ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi tham gia gói B99 của Vina đó là:

  • Không giới hạn các cuộc gọi đến các số nội mạng VinaPhone với thời lượng mỗi cuộc gọi không quá 10 phút.
  • Cộng thêm 30 phút gọi đến các số ngoại mạng MobiFone, Viettel, Vietnamobile,…
  • Tặng 60 tin nhắn nội mạng VinaPhone.
  • Miễn phí 600MB dung lượng 3G/4G sử dụng internet.

» Tham khảo: Các gói 4G giá rẻ của VinaPhone có cước phí thấp hơn 99.000đ

Thông tin chi tiết đăng ký B99 VinaPhone 

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc về đối tượng và phạm vi đăng ký gói B99 của VinaPhone. Dưới đây là thông tin chi tiết nhất:

– Đối tượng áp dụng: Dành cho thuê bao VinaPhone nằm trong danh sách ưu đãi gói B99 của nhà mạng. VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời tham gia gói B99 đến các thuê bao thuộc danh sách, bạn kiểm tra tin nhắn từ tổng đài nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Những thuê bao khi đã nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B99 thì hãy cài đặt gói ngay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO B99 gửi 1543

– Cách đăng ký nhanh gói cước: Nhấn Đăng ký

– Cước phí đăng ký gói: 99.000đ.

– Thời gian sử dụng ưu đãi gói: 1 tháng (30 ngày tính từ lúc gói cước được đăng ký thành công).

» Click: Đăng ký gói cước B129 VinaPhone nếu bạn muốn nhận ưu đãi cao hơn

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng gói B129 của VinaPhone

  • Ưu đãi data, phút gọi, tin nhắn sẽ không được bảo lưu nếu bạn không sử dụng hết trước thời hạn gói.
  • Gói cước B129 của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói B129, hoặc khi bạn muốn đăng ký gói 4G Vina hay gói data 3G Vina nào khác thì bạn chọn huỷ gói B129 bằng cách soạn: HUY B99 Y gửi 900
  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng 3G, số phút gọi, tin nhắn ưu đãi còn lại là bao nhiêu trong quá trình sử dụng gói bằng cách soạn tin: Tracuu gửi 900

» Gợi ý: Cách đăng ký gói cước 3G VinaPhone không giới hạn an tâm truy cập

Đồng hành cùng gói cước B99 của VinaPhone bạn sẽ có những giây phút trò chuyện thật sự thoải mái bên bạn bè và người thân nhé!