Có nên đăng ký gói 3G Ezcom chu kỳ dài? Câu hỏi này đang được rất nhiều bạn sở hữu sim Ezcom đặc biệt quan tâm bởi khi người dùng truy cập internet trên laptop, iPad hay máy tính bảng,… sau khi đã đăng ký gói 3G Vinaphone ngắn hạn thường rất lo lắng vì mỗi khi sử dụng hết dung lượng truy cập miễn phí sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập hay phải tốn thêm cước phí phát sinh ngoài gói?

Đăng ký gói 3G Ezcom chu kỳ dài bạn sẽ không phải bận tâm đến bất kỳ vấn đề gì khi truy cập Internet bằng sim Ezcom nữa! Bạn sẽ được thỏa sức nghe nhạc, xem phim, chơi game mà không cần phải lo nghĩ về cước phí phát sinh bởi vì gói 3G Ezcom chu kỳ dài là gói cước 3G không giới hạn dung lượng.

Có nên đăng ký gói 3G Ezcom chu kỳ dài?

Bạn có nhu cầu truy cập intetnet thường xuyên và mỗi ngày thì nên đăng ký gói 3G Ezcom chu kỳ dài để sử dụng, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mỗi tháng hơn rất nhiều. Hiện Vinaphone đang cung cấp 2 gói cước 3G có chu kỳ dài dành riêng cho sim Ezcom (Sim không gọi được) đó là D250D500.

Những lý do bạn nên chọn gói 3G Ezcom chu kỳ dài để sử dụng:

1/ Cước phí rẻ và data tốc độc cao cực khủng.

Gói cước 3GCú pháp đăng ký nhanh qua SMSCước phíData miễn phíChù kỳ sử dụngPhí phát sinh
D250MO D250 gửi 1543250.000đ4 GB/tháng <=> 24GB/chu kỳ6 thángMiễn phí
D500MO D500 gửi 1543500.000đ5 GB/tháng <=> 60GB/chu kỳ12 tháng

2/ Giảm cước phí gọi điện và nhắn tin sms trên điện thoại mỗi tháng.

– Sau khi đã đăng ký 3G Vinaphone thành công bạn sẽ được lướt web mỗi ngày, đặc biệt là có thể tải các ứng dụng OTT miễn phí về Laptop, iPad,… để nhắn tin và gọi thoại với bạn bè mà không tốn bất cứ đồng nào! Ngoài ra bạn có thể lang lang trên mạng xã hội facebook cả ngày để trò chuyện với bạn bè và người thân 24/24h mà không cần phải dùng đến điện thoại.

3/ Tha hồ truy cập internet mỗi ngày mà không phải tốn thêm bất cứ cước phí phát sinh nào nữa.

– Sau khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi hàng tháng bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ bình thường: đọc báo online, lướt facebook mỗi giờ, chat Zalo mọi lúc… mà không bị ảnh hưởng gì hết.

4/ Chia sẻ 3G cho nhiều thiết bị có kết nối wifi.

– Bạn đang truy cập internet trên laptop hay iPad,… và muốn chia sẻ 3G cho thiết bị di động smartphone gần đó thì có thể phát wifi để các thiết bị di động có nhu cầu truy cập mạng kết nối dùng chung gói cước 3G Vinaphone miễn phí.

Giờ đây bạn chỉ cần đăng ký 3G Vinaphone 1 lần là đã có thể truy cập internet từ 6 tháng đến 12 tháng rồi nhé!