Chức năng của tiền bắn VinaPhone – hay tiền bắn VinaPhone được sử dụng để làm gì? Khi nắm rõ các thông tin về chức năng sử dụng tài khoản bạn sẽ dễ dàng sử dụng đúng mục đích và đảm bảo tốt các nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về loại tài khoản này thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay tại bài viết.

chức năng Tiền bắn VinaPhone

Tiền bắn VinaPhone dùng để làm gì?

Tiền bắn VinaPhone được sử dụng để làm gì?

Khi nhận được tiền bắn VinaPhone hệ thống sẽ cộng tiền này vào tài khoản chính của thuê bao. Vì được cộng vào tài khoản chính nên tiền bắn sẽ có chức năng như tài khoản chính. Cụ thể đó là:

  • Sử dụng để gọi, nhắn tin, truy cập mạng Internet theo các gói mặc định.
  • Sử dụng để gọi đến các tổng đài giải đáp, tìm hiểu thông tin,…
  • Đăng ký các gói ưu đãi gọi, nhắn tin VinaPhone.
  • Đăng ký các gói 3G/ gói 4G VinaPhone hoặc các gói combo VinaPhone nhiều ưu đãi.
  • Sử dụng để hoàn tiền dịch vụ ứng tiền đã ứng trước đó. Khi bạn nạp tiền vào hệ thống ứng tiền sẽ tự động trừ tiền ứng.
  • Hoàn tiền dịch vụ ứng phút gọi, SMS,…

Tất cả những giao dịch trên sim của bạn đều có thể sử dụng từ số tiền bắn nhận được. Vậy nên nếu bạn nhận được tiền bắn hoặc muốn chia sẻ tài khoản cho người thân thì hoàn toàn có thể an tâm về các chức năng sử dụng.

» Xem chi tiết: Cách bắn tiền thuê bao VinaPhone cực nhanh.

Tiền bắn VinaPhone có hạn sử dụng hay không?

Tiền bắn có quy định hạn sử dụng. Cụ thể tiền được cộng vào tài khoản chính và áp dụng hạn sử dụng theo tài khoản hiện hành của thuê bao. Tiền bắn không cộng thêm ngày sử dụng.

Ví dụ: Tài khoản của bạn có hạn sử dụng là đến 31/12/2022 thì khi nhận được tiền bắn bất kể là số tiền bao nhiêu bạn cũng chỉ được sử dụng đến 31/12/2022. Trường hợp bạn nạp thêm tiền vào tài khoản làm hạn sử dụng tăng lên thì hạn dùng của tiền bắn cũng được tăng lên theo.

» Xem thêm: Cách ứng tiền cho sim VinaPhone khi tài khoản cạn kiệt

Trên đây là thông tin chi tiết về chức năng của tiền bắn VinaPhone. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ luôn an tâm trong quá trình sử dụng tài khoản nhận được từ dịch vụ bắn tiền!