Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone 2019 khá đơn giản. Khách hàng không cần tốn chi phí nhưng vẫn được tận hưởng ưu đãi 6GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nhiều người dùng di động biết cách thực hiện. Nếu muốn mang data miễn phí về cho thuê bao của mình, bạn hãy cùng theo dõi tiếp bài viết hướng dẫn dưới đâynhé!

Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone trong năm 2019

Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone năm 2019

Không phải thuê bao nào cũng có thể nhận data miễn phí từ VinaPhone. Bởi chương trình khuyến mãi tặng 6GB data chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng.

Cách nhận 6GB Data miễn phí cụ thể như sau:

1G gửi 900 (Miễn phí)

Lưu ý: Khi đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 cũng đồng nghĩa với việc sẽ chấp nhận cam kết dùng dịch vụ VinaPhone liên tiếp trong 18 tháng sắp tới và bắt buộc không được chuyển mạng giữ số.

Muốn biết thuê bao di động đang dùng có thuộc đối tượng nhận data miễn phí trong chương trình cam kết sử dụng dịch vụ Vinaphone 18 tháng hay không thì chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone (miễn phí).

»Tìm hiểu ngay: Chương trình cam kết dùng mạng VinaPhone 18 tháng.

Quy định tặng Data miễn phí từ VinaPhone trong năm 2019

  • VinaPhone không áp dụng tặng 6GB dung lượng tốc độ cao trong 1 lần. Cụ thể mỗi tháng chỉ tặng 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng tính từ thời điểm gửi tin thành công).
  • Dùng hết 1GB/tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ data của gói 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone mà thuê bao đang sử dụng.

» Tham khảo thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn hiện nay.

Để quản lý tốt số dung lượng data 1GB miễn phí vào mỗi tháng soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 (Miễn phí). Chỉ cần biết cách tận dụng 6GB/6 tháng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đăng ký 4G VinaPhone.

Hãy nhanh tay nhận Data miễn phí từ VinaPhone năm 2019 ngay từ bây giờ để mang đến nhiều lợi ích cho thuê bao của mình nhé!