Khuyến mãi tặng mã giảm giá của VNPT PAY được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 31/10/2019 – 17/11/2019. Tất cả khách hàng đã đăng ký tài khoản ví VNPT Pay đều có thể tham gia. Chỉ cần quét mã VNPT Pay QR (gắn trên các ấn phẩm truyền thông) sẽ nhận ngay mã giảm giá mua hàng tại Canifa trị giá 100.000đ. Hãy cùng xem hướng dẫn lấy mã giảm giá trên ứng dụng VNPT PAY ngay dưới đây.

Cách lấy mã giảm giá 100.000đ trên ứng dụng VNPT PAY

Cách lấy mã giảm giá mua hàng 100K trên ứng dụng VNPT PAY

Để nhận mã giảm giá mua hàng 100.000đ các bạn cần thực hiện quét mã VNPT Pay QR được gắn trên các ấn phẩm truyền thông theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone, hãy đăng nhập vào ứng dụng VNPT PAY.
  • Bước 2: Chọn mục quét QR.
  • Bước 3: Tiến hành quét mã VNPT Pay QR được gắn trên các ấn phẩm truyền thông (có trong danh mục ưu đãi của ứng dụng).
  • Bước 4: Bấm nút “Nhận quà” để nhận mã giảm giá.

Mã giảm giá có giá trị 100.000đ được sử dụng tại chuỗi cửa hàng Canifa trên toàn quốc. Khi thanh toán đơn hàng tại Canifa, khách hàng cần đưa cho nhân viên thu ngân mã giảm giá để được áp dụng khuyến mãi.

Lưu ý: 1 Tài khoản ví VNPT Pay/1 số điện thoại chỉ được nhận duy nhất 1 mã giảm giá Canifa trị giá 100.000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Để xem mã ưu đãi đã săn được từ chương trình chỉ cần đăng nhập Ví VNPT Pay -> chọn quả chuông “Thông báo” ở góc trên bên phải màn hình chính là được.

»Tìm hiểu: Ứng dụng VNPT PAY liên kết với những ngân hàng nào?

Quy định sử dụng mã giảm giá 100K nhận được trên VNPT PAY

  • Mã giảm giá mua hàng chỉ có giá trị sử dụng đến hết ngày 17/11/2019.
  • Mã giảm giá được áp dụng với mọi hình thức thanh toán tại cửa hàng Canifa, không được quy đổi thành tiền mặt và chỉ được sử dụng 1 lần/1 sản phẩm. Mỗi hóa đơn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá nhưng phải tương ứng với số lượng sản phẩm chọn mua.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua sản phẩm nguyên giá trong danh mục sau: Áo thun, áo phông nữ, váy liền nữ, quần Khaki/Jeans nữ.

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn khác đang triển khai hiện nay.

Cách lấy mã giảm giá 100K trên ứng dụng VNPT PAY khá đơn giản. Hãy nhanh tay săn mã ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn may mắn.