Có thể bắn tiền qua ứng dụng My VNPT được không? Đang là mối quan tâm của nhiều thuê bao di động hiện nay. Thao tác chuyển tiền qua tin nhắn chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng, tuy nhiên nếu thực hiện cú pháp bắn tiền qua SMS bị lỗi hoặc không thành công người dùng có thể chuyển online qua ứng dụng của nhà mạng được không? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

chuyển tiền qua My VNPT

Cách bắn tiền qua ứng dụng My VNPT đơn giản

Cách chuyển tiền bằng ứng dụng My VNPT 

My VNPT là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý bao gồm thông tin chính chủ, gói cước 4G của VinaPhone, dịch vụ GTGT,… trên sim dễ dàng mà không cần liên hệ qua tổng đài hoặc đến cửa hàng. Ngoài ra một số thao tác cũng được nhà mạng hỗ trợ thực hiện trên ứng dụng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện như: Nạp tiền, Chuyển vùng quốc tế, Đổi sim 4G VinaPhone,….

Tin vui là hiện nay VinaPhone đã hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác bắn tiền qua ứng dụng My VNPT, để thực hiện cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ứng dụng My VNPT từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Nạp tiền điện thoại rồi chọn mục Chuyển tiền.

chuyển tiền qua My VNPT

Nhấn vào mục Nạp tiền điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại muốn chuyển rồi nhập số tiền cần chuyển và chọn Chuyển tiền để hoàn tất.

» Hướng dẫn: Cách ứng tiền cho sim VinaPhone nâng cao tài khoản cấp tốc

Lưu ý khi chuyển tiền trên My VNPT

  • Để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends, nếu chưa có thể đăng ký online trên ứng dụng.
  • Thuê bao nhận là thuê bao VinaPhone trả trước, không hỗ trợ với thuê bao trả sau.
  • Số tiền tối thiểu được chuyển là 5.000đ và cao nhất kà 100.000đ
  • Phí chuyển tiền trên My VNPT là 1% số tiền chuyển

» Xem thêm: Chuyển tiền cho thuê bao khác mạng VinaPhone có được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc bắn tiền online qua My VNPT được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.