Post by: at

Nếu cảm thấy phiền phức thì bạn có thể bỏ thả tim trên Zalo, cuộc trò chuyện cũng sẽ trở nên gọn gàng hơn. Vậy bạn đã biết cách xóa tính năng thả tim trên Zalo chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để loại bỏ nhanh hơn, rút ngắn thời gian tìm kiếm cách bỏ thả tim nhé!

cach bo tha tim tren zalo

Cách bỏ thả tim trên Zalo cá nhân và nhóm

Cách bỏ thả tim trên Zalo cá nhân và nhóm

Zalo cho phép người dùng có thể thả tim trong cuộc trò chuyện và có hẳn icon trái tim để bạn thực hiện việc này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích tính năng này, đặc biệt là khi bàn công việc trong nhóm. Bạn chỉ cần thực hiện gỡ bỏ thả tim trên một cuộc trò chuyện bất kỳ, thì các cuộc trò chuyện cá nhân và trên nhóm khác sẽ tự động bỏ thả tim theo. Để bỏ thả tim trên Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó bạn vào một cuộc trò chuyện bất kỳ.

Bước 2: Tại cuộc trò chuyện Zalo của cá nhân hoặc nhóm bất kỳ bạn nhấn chọn biểu tượng ba dấu chấm bên trên góc phải màn hình

» Gợi ý: Gói cước 3G VinaPhone mới nhất ưu đãi hấp dẫn giá cực rẻ

 

 bo tha tim tren zalo nhu the nao

Nhấn vào tài khoản Zalo

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới chọn vào mục Thiết lập khác (đối với iPhone) và chọn Cài đặt cá nhân (đối với android).

bo tha tim tren zalo

Kéo xuống dưới chọn vào mục Thiết lập khác

Bước 4: Bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Thả eMoji để tắt tính năng thả tim trên Zalo. Trở lại cuộc trò chuyện bạn sẽ thấy icon trái tim biến mất.

Thu thuat bo tha tim tren zalo

Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Thả eMoji để tắt tính năng thả tim.

Khi muốn bật thả tim trên Zalo lại thì bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên và gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Thả eMoji.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gỡ thả tim trên Zalo, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Zalo.

» Tin tức liên quan: