Post by: at

Thay vì xóa tin nổi bật thì người dùng muốn ẩn tin nổi bật trên Instagram để có thể xem lại những lúc mình muốn. Vậy có cách nào để  ẩn tin nổi bật trên Instagram không? Hãy theo dõi ngay nội dung hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh và chính xác nhất bạn nhé!

cach an tin noi bat tren instagram

Cách ẩn tin nổi bật trên Instagram như thế nào?

Cách ẩn tin nổi bật trên Instagram như thế nào?

Tin nổi bật hiển thị trên giao diện trang cá nhân và để chế độ công khai, vì thế nhiều người dùng có thể xem được tin. Một số người dùng lại muốn ẩn tin để đảm bảo tính riêng tư và tránh được nhiều rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, Instagram chưa cho phép người dùng ẩn tin nổi bật. Nếu không muốn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng Instagram, cách duy nhất bạn là bạn xóa tin nổi bật.

Cách xóa tin nổi bật Instagram siêu đơn giản

Gỡ tin nổi bật nổi bật trên Instagram không khó, tuy nhiên bạn phải nắm rõ thao tác mới có thể thực hiện thành công. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải. Trang cá nhân xuất hiện, để xóa Album tin nổi bật bạn nhấn và giữ tin muốn xóa.

 an tin noi bat tren instagram

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Xóa tin nổi bật. Hệ thống sẽ hỏi có muốn xóa tin nổi bật, bạn nhấn váo Xóa để xác nhận.

 an tin noi bat tren instagram sieu nhanh

Bước 3: Để xóa từng ảnh trong Album tin nổi bật, bạn nhấn vào Abum tin chọn ảnh muốn xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn mục gỡ khỏi tin nổi bật.

 an tin noi bat tren instagram

Trên đây là thông tin chi tiết về ẩn tin nổi bật Instagram, hy vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.

»Tin tức liên quan: