Bắn tiền VinaPhone có được cộng thêm ngày sử dụng không? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng mạng VinaPhone khi sử dụng dịch vụ bắn tiền. Dịch vụ bắn tiền giúp bạn có thể chia sẻ tài khoản cho người thân dễ dàng. Vậy khi nhận được tiền thì thuê bao nhận có được cộng thêm ngày dùng tương ứng với số tiền đã bắn như khi nạp tiền không? Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Bắn tiền VinaPhone có được cộng thêm ngày sử dụng không?

Bắn tiền có được cộng thêm ngày sử dụng không?

Bắn tiền VinaPhone có tăng thêm ngày sử dụng không?

Bắn tiền VinaPhone là dịch vụ giúp chia sẻ số dư tài khoản dễ dàng và hữu ích giữa các thuê bao di động. Khi bắn tiền hệ thống chỉ cộng đúng số tiền bạn đã bắn cho thuê bao nhận và không cộng thêm bất kỳ ngày sử dụng nào. Chính vì vậy khi nhận được tiền bắn từ dịch vụ bắn tiền VinaPhone tài khoản của bạn cũng không gia tăng thêm ngày sử dụng.

Tiền bắn Vina được cộng vào tài khoản chính và sử dụng cho tất cả các dịch vụ di động hiện hành như gọi, SMS, đăng ký 4G VinaPhone, đăng ký mạng 3G Vina, dịch vụ GTGT,…

Mặc dù không được tăng ngày dùng khi nhận tiền bắn nhưng sau khi có thêm tài khoản nếu muốn gia tăng hạn dùng bạn có thể chọn cách mua thêm ngày sử dụng cho sim VinaPhone của mình.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi nạp tiền VinaPhone để bắn tiền nhận khuyến mãi cao nhất

Hướng dẫn mua thêm ngày dùng VinaPhone bằng được bắn

Sau khi tài khoản chính được cộng thêm từ dịch vụ bắn tiền bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thêm ngày sử dụng, gia tăng hạn dùng cho thuê bao bằng cách:

  • Bước 1: Bạn đăng ký dịch vụ mua ngày sử dụng Vina: DKCT gửi 900 (miễn phí)
  • Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và mật khẩu sử dụng dịch vụ.
  • Bước 3: Thực hiện mua thêm ngày dùng theo cú pháp: MUA Mật-khẩu Số-Ngày-Mua gửi 900

Lưu ý: Phí chuyển đổi: 500đ/1 ngày sử dụng. Và phí giao dịch là 1.000đ/ 1 lần chuyển đổi.

Để sử dụng dịch vụ mua ngày sử dụng hiệu quả hơn bạn nên tham khảo thêm các thông tin đăng ký và quy định sử dụng của dịch vụ tại website.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra hạn sử dụng Sim VinaPhone nhanh nhất

Trên đây là giải đáp bắn tiền VinaPhone có được cộng thêm ngày dùng không? Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình gia tăng tài khoản và gia tăng ngày dùng!

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G VinaPhone có thể đăng ký bằng tiền được bắn