Bắn tiền vào ngày khuyến mãi VinaPhone có được ưu đãi không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng thuê bao di động trả trước hiện nay. Bởi theo quy định của nhà mạng thì mỗi khi triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ, VinaPhone thường được ưu đãi từ 20% đến 50% cho các thẻ nạp vào tài khoản chính của thuê bao. Vậy đối với thuê bao được bắn tiền vào ngày này thì sao? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bắn tiền vào ngày khuyến mãi VinaPhone

Bắn tiền điện thoại VinaPhone có được khuyến mãi không?

  • Bắn tiền còn được gọi là chuyển tiền điện thoại từ tài khoản thuê bao VinaPhone này sang 1 tài khoản thuê bao VinaPhone khác. Phí chuyển tiền được tính theo giá trị số tiền/lần chuyển.
  • Khi thuê bao thực hiện bắn tiền (chuyển tiền) vào ngày khuyến mãi Cục Bộ hay Toàn Quốc thì thuê bao nhận được tiền vẫn không được hưởng khuyến mãi 20% hay 50% (tùy vào nội dung chương trình).

(*) Ví dụ: Trong ngày 20/7/2019 VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp, thuê bao A thực hiện bắn tiền cho thuê bao B thì thuê bao B chỉ nhận được đúng số tiền mà thuê bao A đã bắn cho. Số tiền này được cộng vào tài khoản chính của thuê bao B.

»Xem ngay: Hướng dẫn cách bắn tiền VinaPhone chi tiết nhất.

Các hình thức nạp tiền điện thoại để hưởng khuyến mãi VinaPhone

Để thuê bao của người thân, bạn vè có thể nhận được ưu đãi vào ngày khuyến mãi VinaPhone thì các bạn có thể chủ động nạp thẻ theo 1 vài cách gợi ý sau:

»Cập nhật ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được người dùng sử dụng nhiều nhất.

Hi vọng qua bài viết giải đáp ở trên sẽ không còn bạn nào thắc mắc về vấn đề bắn tiền VinaPhone có được khuyến mãi hay không nhé !