Lướt web trong ngày với D10 Vinaphone dành cho Ezcom

Để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet ngày một nhiều của dùng thuê bao Ezcom, Vinaphone đã tung ra gói cước D10 Vinaphone có lưu lượng 3G tốc độ cao lên đến 3GB data. Sau khi đăng ký gói 3G D10 Vinaphone, bạn sẽ được thỏa sức lướt web cả ngày mà không phải lo lắng nhiều về phí phát sinh khi vượt gói hay lưu lượng data miễn phí.

Bạn thường có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone nhiều, đột xuất trong ngày thì chắc chắn gói D10 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi vì các gói cước khác sẽ không đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu mà bạn đưa đặt ra khi rơi vào trường hợp chỉ có ý định sử dụng 3G trong vòng 1 ngày tốc độ cao và giá phải rẻ. Thay vì sử dụng gói cước 3G Vinaphone mặc định M0 với 75đ/50kb thì với D10 bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí khi nhận được ưu đãi data khủng lên đến 3GB và cước phát sinh vượt gói vô cùng hữu nghị chỉ 200đ/MB.

Lướt web trong ngày với D10 Vinaphone dành cho Ezcom

Hướng dẫn đăng ký gói cước D10 Vinaphone dành cho Ezcom

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK D10 gửi 888.

– Cú pháp hủy gói cước: HUY D10 gửi 888.

D10 của Vinaphone là gói cước ngày của dịch vụ 3G Vinaphone chỉ dành riêng cho thuê bao ezCom thường xuyên truy cập Internet. Với điều các gói cước 3G Vinaphone theo tháng hiện tại không đủ lưu lượng để bạn lướt web mỗi ngày.

Lưu ý: Gói D10 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 24h cuối ngày vì thế trước 23h59′ bạn phải soạn tin nhắn hủy nếu như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Thoải mái lướt web với D10 Vinaphone

Thông tin chi tiết gói D10 Vinaphone dành cho Ezcom

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Ezcom ( hay còn gọi là Sim 3G Vinaphone).

– Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi nhận được: 3GB data tốc độ cao.

– Hạn sử dụng: Đến 24h của ngày đăng ký D10 Vinaphone thành công.

– Số lần đăng ký tối đa trong ngày: 3 lần.

– Cước phí phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao: 200đ/MB.

Để quản lý tốt dung lượng data bạn có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại trong tài khoản trước và sau khi truy cập mạng.

Lướt web trong ngày với D10 Vinaphone dành cho Ezcom sẽ giúp bạn có được những giây phút trải vô cùng tuyệt đỉnh bên thiết bị kết nối 3G mỗi ngày.