VinaPhone miễn phí sử dụng mạng 5G đến hết tháng 1/2022 đây là chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng dành cho khách hàng trong năm mới. Các thuê bao trả trước, trả sau đã đầy đủ điều kiện sử dụng 5G sẽ được truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn 100 lần và hoàn toàn miễn phí. Chương trình đang khởi động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vậy nên cùng tham gia ngay bạn nhé!

Miễn phí sử dụng 5G VinaPhone

Miễn phí sử dụng 5G VinaPhone tháng 1/2022

Miễn phí sử dụng 5G VinaPhone mạnh hơn 100 lần tháng 1/2022

Để dễ dàng hơn trong việc tham gia và nhận ưu đãi từ nhà mạng bạn có thể tham khảo các thông tin triển khai chương trình được cung cấp ngay dưới đây:

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G VinaPhone khuyến mãi hot nhất hiện nay

Nội dung ưu đãi từ chương trình miễn phí sử dụng 5G VinaPhone 

  • Ưu đãi từ VinaPhone: Miễn phí 100% data sử dụng 5G VinaPhone đến hết 31/1/2022
  • Cách nhận ưu đãi: Khách hàng thuộc đối tượng đến các khu vực có sóng 5G VinaPhone và kích hoạt mạng 5G VinaPhone trải nghiệm.

Những lưu ý khi tham gia chương trình 

  • Chỉ áp dụng khi bạn đủ điều kiện truy cập 5G và sử dụng tại vùng phủ sóng 5G theo quy định. Bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để cập nhật thông tin vùng phủ sóng 5G VinaPhone.
  • Nếu bạn không đảm bảo điều kiện truy cập, khi truy cập hệ thống hiển thị 3G/4G thì lúc này nhà mạng sẽ tính phí data theo quy định (theo gói cước 4G của VinaPhone đã đăng ký hoặc theo giá mặc định nếu không đăng ký).

» Tham khảo: Các gói cước 5G VinaPhone giá rẻ vừa có data vừa có thoại.

Hy vọng với ưu đãi miễn phí truy cập 5G VinaPhone tháng 1/2022 quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thật thoải mái và thực tế nhất về mạng 5G hiện đại nhất của nhà mạng!