Tốc độ thường gói 5G VinaPhone là bao nhiêu? Chắc chắn đây là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay đang quan tâm. Vậy hiện nay, các mức tốc độ thường của nhà mạng là bao nhiêu? Khi hạ băng thông xuống tốc độ thường thì việc truy cập sẽ như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến tốc độ 5G Vina sau khi hạ băng thông thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật thông tin ngay dưới đây nhé!

Tốc độ thường của 5G VinaPhone

Tốc độ thường của 5G VinaPhone là bao nhiêu

Tốc độ thường gói 5G VinaPhone là bao nhiêu?

Hiện nay, tốc độ thường của 5G VinaPhone sẽ tùy thuộc vào từng gói cước. Các mức hạ băng thông hiện nay đó là:

  • Tốc độ thường : Từ 128 – 256Kbps.
  • Tốc độ thường: Từ 256 – 512Kbps.

Đây là 2 mức tốc độ thường của 5G VinaPhone đang triển khai hiện nay. Với mỗi mức tốc độ thì việc sử dụng các tiện ích Internet cũng sẽ có 1 số hạn chế.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G Vina trên sim 5G dùng tốc độ 5G

Thông tin sử dụng tốc độ thường 5G VinaPhone 

Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng hình dung được tốc độ sử dụng của từng mức.

Tốc độSử dụng
Từ 256 – 512Kbps
  • Với tốc độ này thì các nhu cầu Web, check Mail, Facebook, Zalo, xem Youtube,… vẫn đảm bảo. Tuy nhiên khi truy cập vào giờ cao điểm có thể sẽ chậm hơn hoặc gián đoạn.
  • Các gói trọn gói có tốc độ này là MAX, MAX100, MAX200, MAX300.
Từ 128 – 256Kbps.

 

  • Ở mức tốc độ này bạ có thể sử dụng lướt web, đọc báo, check mail… Bạn không thể xem Youtube, xem Video vì sẽ rất chậm.
  • Các gói có ưu đãi tốc độ này gồm MAXS

Khi gói cước bị hạ băng thông xuống tốc độ này bạn vẫn có thể chọn cách mua thêm dung lượng 5G VinaPhone để được tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao.

Trong trường hợp bạn muốn được sử dụng mạng tốc độ cao liên tục thì có thể tham gia các gói 5G Vina data khủng đang triển khai. Việc sử dụng gói cước khủng giúp bạn thả ga kết nối mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G VinaPhone data khủng ưu đãi đến 6GB/ ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về tốc độ thường của mạng 5G VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!