Đăng ký Dmax100 Vinaphone cho thuê bao Ezcom (hay còn gọi là sim 3G Vinaphone) bạn sẽ nhận ngay được 9GB data tốc độ cao chỉ với 100.000đ mỗi tháng thỏa thích truy cập Internet trên máy tính, Laptop, Tablet, Ipad,… thông qua các thiết bị hỗ trợ truy cập 3G Vinaphone như USB 3G và khe cài Sim 3g.

DMAX100 vinaphone

Hướng dẫn đăng ký Dmax100 Vinaphone:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

 MO EZM100 gửi 1543.

Với ưu đãi 9GB từ gói Dmax100 của Vinaphone mang lại bạn hoàn có thể truy cập thả ga Internet 3G để nghe những bài nhạc yêu thích trên Zing mp3, xem những thước phim hài và tình cảm trên youtube, những lúc rảnh rỗi thì chơi game online để giải trí,… mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói như những gói EZCOM khuyến mãi D50 VinaphoneD70 Vinaphone.

Cách đăng ký Dmax100 Vinaphone

Trước khi đăng ký Dmax100 Vinaphone thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây:

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom hay còn gọi là Sim 3G Vinaphone.
  • Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.
  • Có cước phí: 100.000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng nhận được: 9GB data tốc độ cao.
  • Cước phát sinh ngoài gói: Hoàn toàn miễn phí.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Bạn hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra thông tin gói cước hoặc để kiểm tra số dung lượng data còn bao nhiêu trước và sau khi truy cập 3G.

Gói cước Dmax100 của Vinaphone là gói cước EZ khuyến mãi không giới hạn dung lượng truy cập ngoài gói khi đã sử dụng hết số data ưu đãi 9GB. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng cả về chất lượng truy cập lẫn số dung lượng được ưu đãi ngay sau khi đã đăng ký Dmax100 Vinaphone. Dmax100 Vinaphone thật sự rất thích hợp với người dùng Ezcom có nhu cầu lướt web thường xuyên 24/24h mỗi ngày đang sinh sống hoặc công tác tại những khu vực miền núi chưa có điều kiện để bắt Cáp quang và Wifi.

Hủy gói nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bằng cách soạn HUY DMAX100 gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký Dmax100 Vinaphone thành công và sử dụng hiệu quả số data được ưu đãi!