Với 200.000đ mỗi tháng bạn sẽ vi vu sở hữu số dung lượng cực khủng lên đến 20GB data khi đăng ký Dmax200 Vinaphone. Hiện nay gói Dmax200 Vinaphone là gói cước EZ khuyến mãi dành riêng cho thuê bao Ezcom (Sim 3G Vinaphone) có số dung lượng data ưu đãi lớn nhất do Vinaphone triển khai.

Dmax200 Vinaphone

Cách đăng ký Dmax200 Vinaphone để nhận 20GB:

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MO EZM200 gửi 1543.

Đăng ký Dmax200 Vinaphone thành công bạn sẽ có ngay số dung lượng 20GB data tốc độ cao truy cập Internet trong vòng 30 ngày nhờ vào các thiết bị kết nối 3G EZcom và khe cài Sim 3G Vinaphone. Giờ đây dù đi đến bất kỳ nơi đâu vùng miền nào, chỉ cần bạn luôn mang theo bên người 1 chiếc USB 3G (Ezcom) hoặc sim 3G Vinaphone để hỗ trợ cho Laptop, Ipad, Tablet,… thì có thể yên truy cập mạng với tốc độ cao để cập nhật tin tức trên các trang báo điện tử, lướt web, check mail, xem video,… mỗi ngày.

Có thể nói với số dung lượng khủng từ Dmax200 Vinaphone ưu đãi bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng gì về tốc độ truy cập trong suốt chu kỳ gói cước cũng như cước phát sinh phí bởi ngoài số dung lượng ưu đãi thì gói cước Dmax200 Vinaphone còn là gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng (có nghĩa là sẽ không phát sinh cước phí truy cập khi sử dụng vượt gói).

Nhận 20GB khi đăng ký Dmax200 Vinaphone

Bạn có thể nghiên cứu kỹ thông tin dưới đây trước khi đăng ký Dmax200 Vinaphone:

  • Đối tượng được đăng ký: Sim 3G Vinaphone (thuê bao Ezcom).
  • Áp dụng đăng ký trên phạm vi: Cả nước.
  • Với cước phí: 200.000đ/lần đăng ký.
  • Số dung lượng tốc độ cao nhận được là: 20GB data.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Cước phí phát sinh ngoài gói: Hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra xem dung lượng data của gói Dmax Vinaphone còn lại trong gói bao nhiêu sau mỗi lần sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì hãy soạn DATA gửi 888. Hay cảm thấy nhu cầu sử dụng Internet 3G của mình đã giảm thì soạn HUY DMAX200 gửi 888 để ngừng sử dụng gói cước và chọn một gói cước EZ khuyến mãi có giá rẻ hơn để đăng ký như D50 Vinaphone hoặc D120 Vinaphone.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật nhiều niềm vui và tiếng cười trên Internet sau khi đăng ký Dmax200 Vinaphone thành công!