Một trong những lỗi nghiêm trọng của MyTV VNPT khiến bạn không thể truy cập được xem ti vi đúng ý của mình chính là MyTV lỗi không tìm thay máy chủ. Lỗi này nguyên nhân được xác định là do đường truyền khai báo sai, sai IP và bạn có thể tự mình sửa chữa hoặc phải liên hệ tổng đài MyTV.

Cách sửa lỗi MyTV không kết nối được máy chủ như thế nào cùng 3gvinaphone.com.vn xem nhanh ngay sau đây và thực hiện nhé. Chỉ vài thao tác bạn có thể thoát  lỗi nhanh chóng và vào được ngay màn hình chính xem video, giải trí.

Khắc phục lỗi MyTV không vào được Youtube

Hướng dẫn cách đăng ký gói K+ trên MyTV

mytv loi khong tim thay may chu

Tại sao MyTV không tìm thấy máy chủ?

1. Tại sao MyTV không tìm thấy máy chủ?

Nguyên nhân bị MyTV lỗi không tìm thay máy chủ là do

  • Đường truyền đã đăng ký dịch vụ MyTV VNPT đã khai báo bị sai băng thông.
  • Settopbox khai báo sai nên đường dẫn không thể kết nối máy chủ EPG.
  • Bộ giải mã nhận sai địa chỉ IP nên không kết nối được.

Khi bị lỗi này bạn sẽ không thể nào xem tivi được mà phải tìm cách sửa chữa ngay. Cùng theo dõi thêm thông tin bên dưới và khắc phục nhé!

Mật khẩu mặt định MyTV VNPT là gì?

2. Cách khắc phục MyTV lỗi không tìm thay máy chủ

Hiện có 2 cách để bạn khắc phục lỗi MyTV không tìm thấy máy chủ đó là cài đặt lại dãy IP đúng hoặc liên hệ tổng đài nhà mạng chờ xử lý. Cụ thể như sau:

2.1  Cài đặt lại cấu hình Setopbox và nhập đúng đường dẫn

  • Bước 1:  Truy cập vào trang cấu hình settopbox và chọn thông tin hệ thống thông tin mạng kiểm tra dải IP do modem cung cấp là gì.
  • Bước 2: Kiểm tra đường dẫn đến mãy chủ là gì và nhập lại chính xác là: http://172.16.1.146:8080/upgrade/zte/325/

2.2 Liên hệ tổng đài My TV

Hãy gọi ngay cho số tổng đài chăm sóc khách hàng của My TV và yêu cầu kiểm tra lỗi của bạn. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo lỗi cũng như hỗ trợ sửa chữa. Nếu không thể thoát lỗi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ bạn khắc phục.

Cách đăng ký gói Youtube VinaPhone xem video thả ga miễn phí

Với cách sửa MyTV kết nối máy chủ trên đây hi vọng bạn đã có thể thoát lỗi thành công và nhanh chóng tiếp tục giải trí trên tivi của mình nhé!