Kiểm tra dung lượng gói D15G VinaPhone sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn ưu đãi 500MB/ngày. Trong những ngày có nhu cầu truy cập nhiều bạn nên thường xuyên kiểm tra data để đảm bảo kết nối khi cần thiết. Khách hàng có thể chủ động thực hiện thao tác kiểm tra qua tin nhắn hoặc ngay trên ứng dụng miễn phí 1 cách nhanh chóng.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D15G VinaPhone

Bạn có thể kiểm tra data của gói hàng ngày mọi lúc, mọi nơi bằng cách thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

kiem tra goi D15G VinaPhone

Kiểm tra dung lượng gói D15G VinaPhone

Soạn tin nhắn kiểm tra
  • Soạn tin DATA gửi 888
  • Sau khi bạn gửi yêu cầu kiểm tra tổng đài 888 sẽ gửi SMS phản hồi cho bạn thông tin chi tiết về số data còn lại của gói, cũng như thời gian kết thúc chu kỳ.
Kiểm tra trên ứng dụng
  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng MY VNPT từ điện thoại đã cài đặt gói cước 4G VinaPhone và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tại thông tin tài khoản ngay ở trang chủ hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số data còn lại của gói D15G trong ngày.

2 Cách thực hiện trên hoàn toàn miễn phí cước thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách liên hệ tổng đài Vina để được các điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra ngay trên hệ thống.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi với cước phí chỉ 10k/ tháng.

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói D15G Vina

  • Khi thực hiện kiểm tra data gói D15G VinaPhone số dung lượng bạn kiểm tra là số dung lượng còn lại trong ngày. Sáng hôm sau bạn sẽ được cộng lại 500MB, vậy nên hãy thực hiện kiểm tra hàng ngày để sử dụng hiệu quả.
  • Khi kiểm tra nếu hệ thống báo còn 0MB tức là data tốc độ cao của gói trong ngày đã hết. Tuy nhiên, bạn vẫn được tiếp tục truy cập mạng không giới hạn miễn phí ở tốc độ thường.

Trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy gói D15G không đảm bảo nhu cầu kết nối thì bạn có thể chọn các gói D60G VinaPhone hoặc gói D30G VinaPhone.

» Xem thêm: Thông tin các gói Đỉnh VinaPhone đang HOT hiện nay.

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D15G VinaPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!