Post by: at

Cách huỷ gói GDS của VinaPhone không giống với cách hủy các gói cước data, gọi thông thường. Bởi gói GDS là gói cước gia đình tích hợp Internet Cáp quang theo hình thức trả sau, có cam kết nên nhà mạng không hỗ trợ hủy qua tin nhắn. Muốn hủy gói bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

» Tham khảo: Các gói cước 3G VinaPhone miễn phí data dành cho di động.

huỷ gói GDS của VinaPhone

Cách huỷ gói GDS của VinaPhone

Chi tiết cách huỷ gói GDS của VinaPhone

Khách hàng muốn hủy gói GDS của Vina cần đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để làm thủ tục. Quy trình tiếp nhận yêu cầu hủy như sau:

  1. Xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND + Hợp đồng cam kết).
  2. Xác nhận thông tin hủy gói GDS VinaPhone theo yêu cầu của nhân viên.
  3. Đồng ý ký xác nhận hủy gói.

Việc huỷ gói GDS không bị tính phí nên người dùng có thể an tâm thực hiện. Thời gian hoàn tất (thanh lý hợp đồng hòa mạng gói GDS) không mất quá nhiều thời gian, chỉ từ 20 đến 30 phút là xong. Sau khi hủy gói thành công, bạn được phép lựa chọn lại một gói Internet Truyền hình di động khác ưu đãi hơn.

» Tìm hiểu: Các gói WiFi của VinaPhone mới nhất.

Những lưu ý khi hủy gói GDS VinaPhone

Yêu cầu huỷ gói GDS chỉ có hiệu lực khi thuê bao đảm bảo được 3 điều kiện sau:

  • Hết thời gian cam kết dùng gói (kết thúc hợp đồng trả sau). Người dùng cần chủ động kiểm tra thời gian cam kết thuê bao trả sau VinaPhone để biết thuê bao có
  • Tại thời điểm hủy gói phải thanh toán mọi cước nợ (nếu có) và không vi phạm hợp đồng, không nằm trong diện khiếu nại (thuê bao phát tán tin rác, số thuê bao bị truy tố,…).
  • Cần đến đúng chi nhánh/điểm giao dịch VinaPhone mà trước đây đã thực hiện đăng ký hòa mạng gói GDS,  thì bạn mới được hỗ trợ hủy gói cước đang dùng.

» Tham khảo: Các gói data 4G VinaPhone ưu đãi khủng dành cho sim di động

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ gói GDS VinaPhone chi tiết nhất. Bạn hãy ghi nhớ và thực hiện theo đúng quy định để hủy gói thành công nhé!