Việc thay đổi gói cước trong quá trình sử dụng là việc được thực hiện khi khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng điện thoại của mình. Đối với việc hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone cũng vậy, khi không còn nhu cầu gọi thoại hoặc muốn đổi sang gói gọi, gói data khác để sử dụng thì hủy gói gọi đang dùng là điều kiện đầu tiên quý khách cần thực hiện. Nếu chưa nắm được cú pháp hủy gói gọi nội mạng của VinaPhone đang dùng thì hãy cùng xem tiếp hướng dẫn dưới đây!

hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone

Cách hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói gọi nội mạng VinaPhone 

Mọi gói cước gọi nội mạng VinaPhone đang triển khai như V10 Vina, VD2, C89, C50 Vina, C69 Vina, D60G Vina,… đều có tính năng tự động gia hạn.

Tùy vào chu kỳ của mỗi gói, có gói sẽ gia hạn theo ngày, có gói gia hạn theo tuần hoặc tháng. Tuy nhiên, các gói đều sẽ có cách hủy như sau:

Hủy qua 900Hủy qua 888
HUY Tên-gói gửi 900 (Miễn phí)HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)

Lưu ý: Trường hợp không nhớ tên gói gọi nội mạng mà thuê bao đã đăng ký trước đó thì bạn hãy soạn TRACUU gửi 900 (miễn phí) hoặc DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra chính xác nhất tên gói cước mình đang dùng.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi 2 trong 1 data khủng, miễn phí gọi thoại

Cần lưu ý điều gì trước khi hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone

  • Khách hàng hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY [tên-gói] Y gửi 900. Không gửi tin xác nhận, hệ thống sẽ mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết ưu đãi miễn phí sẽ có hiệu lực ngay. Không cần xác nhận.
  • Hủy thành công, tất cả ưu đãi gọi và các ưu đãi kèm theo của gói cũng sẽ bị hủy theo vì thế nên tận dụng hết trước khi soạn tin hủy nhé!
  • Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại là bao nhiêu bạn soạn: TRACUU gửi 900 (miễn phí)
  • Đối với thuê bao có đăng ký gói gọi kèm với các gói data 3G Vina hay gói data 4G Vina 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài thì khi hủy gói gọi, các gói data vẫn được tiếp tục sử dụng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói 4G Vina giá rẻ dùng song song gói gọi

Cách hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone vô cùng đơn giản phải không nào. Hãy thao tác soạn tin theo hướng dẫn trên để hủy thành công gói gọi nội mạng VinaPhone ngay lập tức bạn nhé!