Việc hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone khi thay đổi nhu cầu sử dụng là việc làm rất quan trọng. Bởi chỉ cần hủy thành công, thuê bao sẽ không còn bị trừ cước gia hạn gói. Hơn nữa, sau này có thể an tâm tìm kiếm một gói cước khuyến mãi gọi khác có ưu đãi phù hợp hơn. Nếu chưa nắm được cú pháp hủy gói gọi nội mạng của VinaPhone đang dùng thì hãy cùng xem tiếp hướng dẫn dưới đây!

hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone

Cú pháp hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone miễn phí

Mọi gói cước gọi nội mạng hiện nay của VinaPhone triển khai như V10 Vina, VD2, C89, C50 Vina, C69 Vina, D60G Vina,… đều có tính năng tự động gia hạn. Tùy vào chu kỳ của mỗi gói, có gói sẽ gia hạn theo ngày, có gói gia hạn theo tuần hoặc tháng. Tuy nhiên đều hủy được qua cú pháp sau:

Hủy qua 900Hủy qua 888
HUY Tên-gói gửi 900 (Miễn phí)HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)

Lưu ý: Trường hợp không nhớ tên gói gọi nội mạng mà thuê bao đã đăng ký trước đó thì bạn hãy soạn TRACUU gửi 900 (miễn phí) hoặc DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra chính xác nhất tên gói cước mình đang dùng.

»Cập nhật: Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone đang triển khai hiện nay.

Những điều cần biết khi hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone

  • Khách hàng hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY [tên-gói] Y gửi 900. Không gửi tin xác nhận, hệ thống sẽ mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết ưu đãi miễn phí sẽ có hiệu lực ngay. Không cần xác nhận.
  • Hủy thành công, tất cả ưu đãi gọi và các ưu đãi kèm theo của gói cũng sẽ bị hủy theo vì thế nên tận dụng hết trước khi soạn tin hủy nhé!

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G của VinaPhone giá rẻ tặng kèm Phút Gọi miễn phí.

Cách hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone vô cùng đơn giản phải không nào. Hãy thao tác soạn tin theo hướng dẫn trên để hủy thành công gói gọi VinaPhone ngay lập tức bạn nhé!