Làm sao để huỷ gói 5G VinaPhone thuê bao đang dùng? Khi không còn nhu cầu dùng gói 5G ở chu kỳ sau thì phải huỷ gia hạn gói 5G Vina như thế nào? Đây chắc hẳn vẫn còn là những thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Để giúp khách hàng có thể trải nghiệm mạng 5G được hài lòng nhất, 3Gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên và hướng dẫn chi tiết cách huỷ gói cước 5G VinaPhone chính xác nhất. Theo dõi bạn nhé!

huỷ gói cước 5g vinaphone

Hướng dẫn cách huỷ gói cước 5G của VinaPhone

2 Cách hủy gói 5G VinaPhone đang dùng nhanh nhất

Cách 1: Huỷ gói cước 5G Vina qua tin nhắn

Để hủy gói 5G VinaPhone 1 ngày, gói 5G VinaPhone theo tháng, gói 5G Vina chu kỳ dài thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)

Ngay sau khi gửi SMS hủy đến tổng đài 888, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động kiểm tra thông tin gói cước 5G VinaPhone mà bạn đã đăng ký sử dụng.

Trường hợp chưa dùng hết data ưu đãi của gói hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận hủy về thuê bao, bạn soạn tiếp HUY Tên-gói Y gửi 888. Còn nếu đã dùng hết data của gói thì 888 sẽ gửi thông báo đã hủy gói thành công.

» Xem hướng dẫn: Cách huỷ gói 4G VinaPhone sim bạn đang dùng

Cách 2: Huỷ gói 5G Vina qua tổng đài

Ngoài cách soạn tin nhắn huỷ gói 5G thì bạn có thể chọn cách nhờ đến hỗ trợ của nhân viên tổng đài VinaPhone bằng cách gọi đến số hotline 18001091 và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra và huỷ gói 5G cho thuê bao bạn.

Một số lưu ý cần biết khi hủy gói cước 5G VinaPhone

  • Trước khi thực hiện hủy gói đừng quên kiểm tra ưu đãi 5G và thời hạn dùng còn lại của gói để tránh lãng phí. Bởi hủy gói 5G thành công, mọi ưu đãi và thời gian dùng data còn lại trong gói sẽ bị xóa.
  • Cần chọn lựa thời điểm hủy gói cước thích hợp. Tốt nhất nên hủy trước thời điểm gia hạn từ 1 đến 2 ngày. Hoặc hủy ngay khi nhận được thông báo thuê bao đã sử dụng hết số dung lượng (MB) của gói 5G.
  • Thuê bao đã hủy gói cước 5G thành công, nếu không đăng ký 5G VinaPhone/4G/3G mà tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí theo gói mặc định M0 Vina. Do đó, để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn bạn nên cẩn trọng tắt “dữ liệu di động” trên thiết bị trước và sau thời điểm hủy gói.
  • Bạn có thể áp dụng 2 cách huỷ gói 5G trên để huỷ gói 4G Vina.

» Bật mí: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ truy cập với tốc độ 5G

Cách hủy gói 5G VinaPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình một giải pháp truy cập mới!