Hủy gói 5G VinaPhone là một trong những thao tác cực kỳ quan trọng mỗi khi bạn có ý định ngừng sử dụng gói data đang dùng hoặc muốn thay đổi sang một gói cước data khác. Hiện tại, VinaPhone đã cung cấp cú pháp hủy đăng ký 5G qua hệ thống 888. Tin nhắn hủy gửi đi hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tiến hành hủy được ngay cả khi không còn tiền trong tài khoản.

cach huy goi cuoc 5g vinaphone

Cách hủy gói 5G VinaPhone đảm bảo thành công 100%

Để hủy gói 5G VinaPhone 1 ngày, gói 5G VinaPhone theo tháng, gói 5G Vina chu kỳ dài thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)

Ngay sau khi gửi SMS hủy thành công, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động kiểm tra thông tin gói cước 5G VinaPhone mà bạn đã đăng ký sử dụng. Trường hợp chưa dùng hết data ưu đãi của gói hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận hủy về thuê bao, bạn soạn tiếp HUY Tên-gói Y gửi 888. Còn nếu đã dùng hết data của gói thì 888 sẽ gửi thông báo đã hủy gói thành công.

»Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 5G VinaPhone còn lại miễn phí.

Một số lưu ý cần biết khi hủy gói cước 5G VinaPhone

  • Trước khi thực hiện hủy gói đừng quên kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng còn lại của gói để tránh lãng phí. Bởi hủy gói 5G thành công, mọi ưu đãi và thời gian dùng data còn lại trong gói sẽ bị xóa.
  • Cần chọn lựa thời điểm hủy gói cước thích hợp. Tốt nhất nên hủy trước thời điểm gia hạn từ 1 đến 2 ngày. Hoặc hủy ngay khi nhận được thông báo thuê bao đã sử dụng hết số dung lượng (MB) của gói 5G.
  • Thuê bao đã hủy gói cước 5G thành công, nếu không đăng ký 5G VinaPhone/4G/3G mà tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí theo gói mặc định M0 Vina. Do đó, để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn bạn nên cẩn trọng tắt “dữ liệu di động” trên thiết bị trước và sau thời điểm hủy gói.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone truy cập với tốc độ 5G.

Cách hủy gói 5G VinaPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình một giải pháp truy cập mới!