Cách kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang dùng rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 thành công là hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ phản hồi lại cho bạn đầy đủ thông tin về gói 3G mà thuê bao bạn đang cài. Để chi tiết hơn, bạn có thể xem hướng dẫn của 3gvinaphone.com.vn về cách kiểm tra thông tin gói 3G Vina ngay dưới đây nhé!

Ngoài cách soạn tin nhắn trên, thì VinaPhone đã bổ sung thêm 3 cách để thuê bao dễ dàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của mình mà hãy chọn cho mình cách tra cứu nhanh nhất và dễ thực hiện. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Cách kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang dùng

Cách kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang dùng

Kiểm tra gói 3G Vinaphone đang dùng là việc hết sức cần thiết để giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản di động cũng như huỷ các gói cước 3G Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng. Để kiểm tra, bạn lựa chọn 1 trong 4 cách dưới đây:

1/ Soạn tin nhắn để kiểm tra 

Cú pháp để kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn DATA gửi 888

(*) Cước SMS gửi đến đầu số 888: Hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ:

  • Đối với thuê bao không đăng ký sử dụng các gói data 3G nào của VinaPhone, soạn DATA gửi 888 hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ báo: “Quy khach dang su dung goi M0 – Dich vu Mobile Internet va co 0 MB dung luong data mien phi.”
  • Đối với thuê bao đã có đăng ký gói 3G hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Quy Khach dang su dung goi – Dich vu Mobile Internet va co… dung luong data mien phi“.

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G của VinaPhone có cách kiểm tra giống gói 3G

2/ Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Ngoài kiểm tra qua tin nhắn thì kiểm tra qua thao tác bàn phím cũng được nhiều dùng lựa chọn bởi đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

  • Bước 1: Bấm *123#Gọi
  • Bước 2: Nhấn vào phím 1. Dịch vụ đang sử dụng.

3. Liên hệ với tổng đài VinaPhone để thực hiện tra cứu

Nếu không nhớ 2 thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến hotline tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/24h và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và kiểm tra các gói cước 3G VinaPhone đang dùng.

4. Kiểm tra gói cước 3G Vina đang dùng bằng Online

Ngoài 3 cách trên, thì cách đơn giản nhất là tra cứu gói cước 3G VinaPhone đang sử dụng. Chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT 
  • Bước 2: Ngay tại giao diện chính của app, bạn có thể thấy thông tin chi tiết gói cước đang dùng và các ưu đãi còn lại của gói.

Lưu ý khi thực hiện tra cứu gói 3G Vina đang dùng

  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.
  • Nếu hệ thống thông bao “Quy Khach dang su dung goi M0 – Dich vu Mobile Internet va co 0 MB dung luong data mien phi.” thì lúc này thuê bao của bạn không sử dụng bất kỳ gói cước data 3G nào của mạng VinaPhone.
  • Khi gọi đến tổng đài bạn nên gọi bằng chính số muốn kiểm tra để việc kiểm tra nhanh hơn và không phải mất thời gian xác mình thông tin.

Cách hủy gói cước 3G VinaPhone khi không còn nhu cầu dùng gói

Sau khi biết được tên gói cước 3G mà thuê bao VinaPhone đang sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu hủy gói thì thực hiện cú pháp sau:

Soạn HUY Tên-gói-cước gửi 888

(*) Cước SMS gửi đến đầu số 888: Miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone 1 ngày, 1 tháng cho mọi thuê bao

Chúc tất cả các bạn thực hiện kiểm tra gói cước 3G VinaPhone đang sử dụng thành công nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh nhất!