Post by: at

Gia hạn gói VD89P VinaPhone 4GB/ngày, Free gọi là nhu cầu của rất đông đảo người dùng di động hiện nay. Đây là gói cước có ưu đãi khủng nhưng chi phí cực rẻ nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vậy làm sao để gia hạn thành công gói cước tiếp tục tận hưởng các tiện ích di động nhanh nhất. Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

gia hạn gói VD89P VinaPhone

Hướng dẫn gia hạn gói VD89P VinaPhone

Gia hạn gói VD89P VinaPhone cực dễ ai cũng làm được

Việc gia hạn gói VD89P rất đơn giản, tùy vào từng trường hợp bạn có thể gia hạn theo những cách gợi ý dưới đây.

1/ Gia hạn gói VD89P tự động

  • Gói cước VD89P VinaPhone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ vậy nên bạn có thể sử dụng tính năng này để gói cước của mình được gia hạn nhanh chóng mỗi tháng.
  • Để gia hạn tự động thành công bạn lưu ý luôn cần có đủ 89k trong tài khoản trước thời điểm gia hạn của gói.

» Tham khảo: Cách gia hạn gói cước 4G VinaPhone dễ dàng.

2/ Gia hạn lại gói VD89P VinaPhone đã bị hủy

Nếu bạn quên nạp tiền dẫn đến gia hạn không thành công và gói bị hủy thì có thể chủ động gia hạn lại bằng cách nạp đủ tiền vào tài khoản và soạn MO VD89P gửi 1543 để cài đặt lại gói.

Tên góiVD89P
Cú pháp đăng kýMO VD89P gửi 1543
 Đăng ký tự độngĐăng ký
Ưu đãi
Cước phí89.000đ
Hạn dùng30 ngày

Ngoài ra, nhiều khách hàng đã hủy gói cước do không có nhu cầu sử dụng trong 1 thời gian dài thì vẫn có thể soạn tin gia hạn như hướng dẫn trên để khôi phục lại gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi VD89P cho thuê bao của mình.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi khác đang triển khai hiện nay

Với những cách hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã có thể chủ động gia hạn VD89P VinaPhone 120GB, miễn phí gọi dưới 20 phút thành công. Hy vọng những chia sẻ của 3GVinaPhone.com.vn luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong suốt quá trình sử dụng di động!