Đăng ký gói V10 VinaPhone thành công cho thuê bao di động của mình, bạn sẽ có ngay 10 phút gọi thoại miễn phí đến các số thuê bao nội mạng VinaPhone và các số thuê bao cố định VNPT. Gói V10 VinaPhone có cước đăng ký siêu rẻ chỉ 1.000đ/ lần đăng ký và các thuê bao trả trước, trả sau của Vina đều có thể tham gia được gói. Để tìm hiểu rõ hơn về gói V10 các bạn cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

»Bạn đã biết: Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobi tiết kiệm hơn 20 lần với gói cước M90 của Mobifone

dang ky goi v10 vinaphone

Cách đăng ký gói V10 VinaPhone gọi thả ga chỉ với 1k

 Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký tự động Ưu đãi data
 V10MO V10 gửi 1543 Đăng ký

Tặng 10 phút gọi nội mạng VinaPhone và VNPT

Nếu so sánh với giá cước bình thường, gọi nội mạng rẻ nhất của VinaPhone sẽ là 880đ/ phút, gọi cố định VNPT là 1.180 đồng/ phút, như vậy bằng việc đăng ký gói V10 của Vinaphone theo cú pháp MO V10 gửi 1543sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1/10 cước phí mỗi ngày.

»Đừng quên: Đăng ký 3G VinaPhone cho thuê bao mình để được lướt Internet miễn phí mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về gói V10 Vinaphone bạn cần nắm

  • Cước phí/lần đăng ký: 1.000đ và được đăng ký tối đa 2 lần/ ngày.
  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động cả trả trước và trả sau của mạng Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi.
  • Gói V10 Vinaphone chỉ dành cho một số thuê bao tại một số địa điểm nhất định, bạn hãy bấm *091# OK để kiểm tra mình có được đăng ký gói cước khuyến mại này không nhé.
  • Kiểm tra số phút miễn phí còn lại trong gói: Bấm *091#0# OK hoặc soạn Tracuu gửi 900. ( miễn phí)
  • Nếu bạn thực hiện gọi quá số phút ưu đãi của gói thì hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tiến hành tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang 0h ngày tiếp theo, nên như bạn không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì hãy thực hiện hủy gói V10 Vinaphone, theo cú pháp HUY V10 gửi 900.

Ngoài ra để được gọi miễn phí nhiều hơn nữa hoặc nếu không nằm trong danh sách khuyến mại gói cước V10 Vinaphone thì các bạn hãy tham khảo ngay các gói cước khuyến mãi gọi của VinaPhone sau nhé!

»Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone cực hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký gói V10 VinaPhone ngay nếu bạn là thuê bao may nắm nằm trong danh sách được tham gia gói nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ cùng người thân, bạn bè!