Post by: at

Gói cước X35 của VinaPhone là một trong những gói cước bổ sung dung lượng có ưu đãi data khuyến mãi cao nhất hiện nay. Với cước phí đăng ký là 35.000đ, khách hàng sẽ có ngay 2GB dung lượng tốc độ cao. Quý khách dễ dàng truy cập mạng 3G/4G để chơi game, đọc báo hay dùng các mạng xã hội thả ga.

Quý khách hàng đang sử dụng nhóm gói BIG khi dùng hết data thì hãy đăng ký gói X35 để tiếp tục truy cập Internet. Muốn biết rõ hơn về gói thì đừng bỏ qua bài viết. Hãy nhanh tay đăng ký và nhận ưu đãi để sử dụng.

goi x35 vinaphone

Đăng ký gói X35 VinaPhone nhận tốc độ cao

Đối tượng đăng ký gói X35 mạng VinaPhone là gì?

Gói X35 là gói cước bổ sung dung lượng. Do đó, khi dùng hết ưu đãi tốc độ cao quý khách có thể mua thêm ưu đãi 2GB của gói để tiếp tục truy cập Internet. Tuy nhiên, chỉ khách hàng đăng ký các gói data chính sau đây mới được mua thêm dung lượng:

  • Thuê bao di động trả trước và trả sau đang dùng gói data 3G/4G sau: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300.
  • Được triển khai trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói X35 của VinaPhone nhận 2GB tốc độ cao

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói X35 Vina thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Tên gói cướcGói X35 VinaPhone
Cú pháp đăng ký

Soạn DK X35 gửi 888

Ưu đãi2GB tốc độ cao
Cước phí35.000đ/ lần đăng ký
Hạn dùngTheo hạn dùng gói data chính của thuê bao

» Xem thêm: Các gói bổ sung dung lượng 4G VinaPhone giá rẻ hơn.

Những lưu ý khi sử dụng gói X35 của VinaPhone

  • Số dung lượng 2GB data từ gói cước X35 sẽ giúp thuê bao đang bị chặn truy cập mạng 3G/4G do hết data được tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao đến hết chu kỳ của gói 3G/4G chính.
  • Gói X35 không có tính năng gia hạn nên bạn có thể thoải mái sử dụng.
  • Để bắt đầu truy cập mạng 3G/4G sau khi mua thêm dung lượng của gói X35 VinaPhone khách hàng cần tắt nguồn khởi động lại thiết bị di động.
  • Trường hợp thuê bao sử dụng hết 2GB thì sẽ trở về với quy định dùng gói BIG (chặn truy cập mạng 3G/4G). Cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói X35 là DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Bởi vì đây là gói cước mua thêm nên không có cú pháp huỷ. Quý khách chỉ cần đợi đến hết thời gian gói chính, gói cước sẽ tự động huỷ.

Trong chu kỳ sử dụng các gói cước data 4G VinaPhone BIG thuê bao được phép đăng ký gói cước X35 nhiều lần. Số dung lượng mua thêm sẽ được cộng dồn.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G của VinaPhone trọn gói để không phải mua thêm dung lượng.

Hãy chủ động đăng ký gói X35 VinaPhone để quá trình lướt web không bị gián đoạn nhé! Chúc đăng ký thành công.