Gói cước 5GB 1 ngày VinaPhone được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi gói cước này có ưu đãi dung lượng “khủng” nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký gói thì thuê bao có thể tha hồ vào mạng, online Facebook, chơi game,… mỗi ngày mà không cần phải lo đến cước phí. Muốn biết gói cước 5GB 1 ngày của Vina là gói nào? thì ngay bây giờ các bạn hãy cùng xem qua phần thông tin hỗ trợ dưới đây nhé!

»Gợi ý: Các gói cước 6GB 1 ngày của VinaPhone HOT nhất hiện nay.

Gói cước 5GB 1 ngày VinaPhone

Hướng dẫn cách đăng ký gói 5GB 1 ngày VinaPhone 

Hiện nay VinaPhone chỉ triển khai duy nhất 1 gói cước data có ưu đãi 5GB 1 ngày đó là gói 150G Vina. Cách đăng ký sử dụng gói như sau:

Đăng ký bằng tin nhắnSoạn 150G gửi 888
Cước phí100.000đ/lần đăng ký
Thời hạn dùng gói30 ngày. Tự gia hạn hàng tháng
Ưu đãi5GB/ngày (150GB/30 ngày)

Chú ý: Không phải thuê bao di động nào cũng đăng ký được gói 150G của VinaPhone. Chỉ có những thuê bao hoạt động tại Cà Mau và nằm trong danh sách khuyến mãi của VinaPhone mới có thể đăng ký thành công. Soạn ngay CTKM gửi 900 sẽ biết được thuê bao mình đang được hưởng gói khuyến mãi 150GB không nhé!

»Xem nhanh: Các gói cước 4G VinaPhone dành cho mọi TB, ưu đãi tối đa 180GB

Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước 5GB 1 ngày VinaPhone

  • Data 5GB/ngày chỉ dùng để truy cập mạng trong ngày, không áp dụng cộng dồn sang ngày kế tiếp nếu còn.
  • Hết 5GB/ngày tạm thời ngắt kết nối mạng trong ngày đó, và sẽ mở lại truy cập khi nhận được 5GB mới của ngày tiếp theo. Trong thời gian bị chặn truy cập mạng thuê bao được phép mua thêm dung lượng 4G VinaPhone theo ngày.

Muốn kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone của gói sau mỗi lần truy cập để nắm bắt tình trạng sử dụng thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí). Ngoài ra nếu có phát sinh nhu cầu hủy gói 150G VinaPhone thì hãy thực hiện gửi tin theo cú pháp HUY 150G gửi 888 (Miễn phí).

»Tìm hiểu: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi với giá chỉ từ 10k/tháng.

Chúc bạn đăng ký gói 5GB 1 ngày VinaPhone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G/4G thật trọn vẹn trong suốt 30 ngày sắp tới!