Gói cước 4G Sinh viên VinaPhone hiện đang được triển khai duy nhất 1 gói là BIGSV với cước phí đăng ký là 50.000đ/tháng. Ưu đãi 4G đến từ gói cước BIGSV VinaPhone lên đến 3GB data tốc độ cao giúp bạn có thể thỏa mái truy cập Internet khám phá và trải nghiệm dịch vụ mạng mới hoàn toàn khác biệt so với 3G trước đó. Các thuê bao sinh viên của Vinaphone hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp MO BIGSV gửi 1544 để có cơ hội thoải mái lướt web cả tháng nhé!

goi cuoc 4g sinh vien vinaphone dang ky the nao

Cách đăng ký gói cước 4G Sinh viên Vinaphone như thế nào?

Để tham gia gói cước 4G BIGSV của VinaPhone, thì thuê bao di động của bạn phải là sim HS -SV và thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

MO BIGSV gửi 1544

>>> Thực hiện: Đăng ký sim sinh viên VinaPhone ngay để có thể tham gia gói cước khuyến mãi BIGSV nhận 3GB data miễn phí.

goi cuoc 4g sinh vien vinaphone dang ky the nao

Thông tin ưu đãi và cước đăng ký của gói 4G Sinh viên Vinaphone

  • Đối tượng được đăng ký gói 4G Sinh viên BIGSV: Thuê bao Học sinh – Sinh viên đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  • Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi data 4G tốc độ cao: 3GB. Tự động ngắt kết nối khi dùng hết 3GB nên sẽ không phát sinh thêm cước.

>>> Xem ngay: Cách mua thêm dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao để tiếp tục truy cập mạng khi bị ngắt kết nối do hết data.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói BIGSV – Gói 4G sinh viên

  • Kiểm tra dung lượng 4G tốc độ cao của gói BIGSV: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói cước 4G sinh viên – BIGSV: Soạn HUY BIGSV gửi 888.

Ngoài gói cước 4G BIGSV nhà mạng còn triển khai thêm rất nhiều gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi khách dành cho tất có thể các thuê bao có thêm tham gia.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi nhận data khủng với giá cực ưu đãi?

Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công gói cước 4G Sinh viên Vinaphone cho thuê bao di động của mình và có một ngày học tập thật hiệu quả!