Nhu cầu sử dụng mạng 4G và các tiện ích giải trí trên di động của khách hàng mỗi ngày càng nâng cao. Chính vì vậy vừa qua nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước trọn gói tiện ích hấp dẫn. Và gói 6TMAX79V VinaPhone là một trong những gói hấp dẫn nhất mà người dùng không nên bỏ qua. Với chu kỳ 6 tháng cộng theo ưu đãi truy cập 4G và xem truyền hình không giới hạn gói cước đã nhận được sự yêu thích của rất đông đảo người dùng!

gói 6TMAX79V VinaPhone

Đăng ký gói 6TMAX79V VinaPhone

Gói 6TMAX79V VinaPhone không giới hạn 4G, MyTV 6 tháng

gói cước 4G Vina ưu đãi trọn gói chu kỳ dài nhưng gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước không kèm theo điều kiện. Chính vì vậy bạn có thể tham gia gói cước dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn.

Gói cước6TMAX79V
Cú pháp đăng kýMO 6TMAX79V gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi của gói
  • 9GB/tháng (54GB/6 tháng) – Hết 9GB miễn phí truy cập tốc độ thường không giới hạn dung lượng
  • Không giới hạn data 3G/4G xem các nội dung giải trí, truyền hình trên ứng dụng MyTV suốt chu kỳ (hơn 140 kênh gồm chùm VTVcab, VOD)
Cước phí/ Chu kỳ474.000đ/180  ngày

Bên cạnh việc trải nghiệm các tiện ích Internet thì giờ đây bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành chiếc tivi thu nhỏ với hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn dễ dàng.

Lưu ý: Ưu đãi xem MyTV chỉ áp dụng xem trên ứng dụng MyTV theo quy định của nhà mạng. Các truy cập khác sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone miễn phí xem Youtube 

Quy định sử dụng gói 6TMAX79V Vina cần nhớ

  • Đăng ký thành công hệ thống sẽ trừ tiền ngay vào tài khoản chính.
  • Sử dụng hết 6 tháng gói cước sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới.
  • Ưu đãi còn lại hàng tháng sẽ bị xóa – không bảo lưu.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Hủy gói cước 6TMAX79V VinaPhone soạn: HUY MAX79V gửi 888 (Miễn phí).

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G VinaPhone cực kỳ hấp dẫn.

Trên đây là chi tiết về cách đăng ký gói 6TMAX79V VinaPhone 6 tháng. Hy vọng gói cước sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong công việc và giải trí mỗi ngày!