Điều kiện ứng tiền mạng VinaPhone là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Để có thể ứng tiền thành công và chủ động bổ sung tài khoản trong các trường hợp chưa thể nạp thẻ thì bạn cần thỏa các điều kiện theo quy định. Vậy điều kiện đó là gì? Là sao để đáp ứng tất cả các điều kiện ứng tiền của nhà mạng. Cùng xem ngay nào!

Điều kiện ứng tiền VinaPhone

Điều kiện ứng tiền VinaPhone là gì?

Điều kiện ứng tiền VinaPhone là gì?

Dưới đây là các điều kiện ứng tiền VinaPhone được 3GVinaPhone.com.vn tổng hợp.

1/ Trạng thái thuê bao 

Là thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền. Nếu bạn bị chặn chiều do khóa mã PUK VinaPhone, khóa quyền nạp thẻ, khóa hạn dùng,… thì hãy chủ động mở trước khi ứng.

Với các trường hợp khóa PUK, quyền nạp thẻ có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ. Riêng khóa hạn dạng sử dụng thì phải nạp thẻ mới có thể mở được.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim VinaPhone trong mọi trường hợp.

2/ Điều kiện sử dụng 

Tính đến thời điểm bạn thực hiện ứng tiền thuê bao cần phải có thời gian hoạt động – tính từ ngày kích hoạt tối thiểu là 90 ngày. Nếu không đáp ứng đủ số ngày thì không thể ứng được mà bạn phải đợi đến khi đủ ngày theo quy định.

» Xem chi tiết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone.

3/ Điều kiện tài khoản VinaPhone

  • Trong 2 tháng gần nhất tính đến thời điểm ứng tiền thì thuê bao đã thực hiện nạp tiền tối thiểu là 10.000đ.
  • Thuê bao phải phát sinh tài khoản chính ít nhất là 15.000đ trong tháng trước đó, các giao dịch phát sinh gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G VinaPhone đều được tính,…
  • Tại thời điểm ứng tiền tài khoản chính còn dưới 5000đ. Nếu còn nhiều hơn 5000đ bạn nên thực hiện các giao dịch gọi, nhắn tin hoặc đăng ký 4G VinaPhone, … để đáp ứng điều kiện.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi VinaPhone nạp tiền nhận khuyến mãi khủng

4/ Không nợ tiền ứng 

Thuê bao đã hoàn trả các khoản ứng trong các lần ứng trước theo quy định thì mới có thể ứng tiền thành công. Nếu chưa hoàn ứng hãy chủ động kiểm tra và nạp thẻ để hoàn tiền và ứng tiền trong các lần sau bạn nhé!

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên bạn có thể tùy chọn ứng tiền VinaPhone với nhiều dịch vụ. Có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên web.

» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất có thể đăng ký ngay bằng tiền ứng

Trên đây là thông tin chi tiết về các điều kiện ứng tiền của VinaPhone. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!