Post by: at

Mạng 5G hiện là mạng internet có tốc độ truy cập cao nhất, mọi thuê bao chắc hẳn đều muốn trải nghiệm mạng 5G. Tuy nhiên, để có thể được dùng mạng 5G với tốc độ cao nhất thì thuê bao của bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện dùng mạng 5G của VinaPhone. Vậy điều kiện dùng mạng 5G gồm những gì? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

Điều kiện dùng mạng 5g vinaphone tốc độ cao

Điều kiện truy cập mạng 5G VinaPhone tốc độ cao

Điều kiện dùng 5G VinaPhone truy cập tốc độ 5G là gì?

Mạng 5G có tốc độ truy cập mạng nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng 4G, chất lượng đường truyền tốt giúp người dùng xem phim online lướt web mượt hơn. Tuy nhiên, để được trải nghiệm mạng 5G thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

1. Sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 5G

Thiết bị Smartphone mà bạn đang dùng cần có hỗ trợ cài đặt cấu hình 5G thì mới có thể truy cập được trên sóng 5G. Nếu chỉ dùng Sim 5G mà thiết bị không hỗ trợ 5G thì tốc độ vào mạng vẫn là tốc độ 4G.

» Hướng dẫn bạn: Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G hay không.

2. Sử dụng sim có hỗ trợ 5G VinaPhone

Có thể bạn chưa biết, sim 4G của VinaPhone hiện nay có hỗ trợ truy cập mạng với tốc độ 5G. Vì vậy nếu sim bạn đang sử dụng là sim 4G thì có thể yên tâm truy cập được mạng 5G VinaPhone. Nếu sim bạn đang sử dụng là sim 2G/3G thì hãy nhanh tay đổi qua sim 4G nhé! Hiện nhà mạng đang có chương trình đổi sim 4G VinaPhone miễn phí trên toàn quốc.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G Vina có thể đăng ký dùng tốc độ 5G

3. Khu vực sử dụng có phủ sóng 5G VinaPhone

Mạng 5G hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, chưa phủ sóng trên khắp toàn quốc vậy nên bạn cần kiểm tra biểu tượng sóng 5G bên góc cột sóng điện thoại để xem hiển thị 5G hay không. Nếu vẫn chưa biết khu vực mình đang ở đã phủ sóng 5G hay chưa thì bạn có thể hãy liên hệ tổng đài VinaPhone. hoặc cập nhật tại bài viết vùng phủ sóng 5G VinaPhone của 3gvinaphone.com.vn

4. Đăng ký 5G VinaPhone để sử dụng dịch vụ ổn định, tiết kiệm

Để được sử dụng mạng 5G được tiết kiệm và đảm bảo lợi ích tối đa, bạn đừng nên bỏ qua các gói cước 5G khuyến mãi của VinaPhone.

Cú pháp để bạn đăng ký gói 5G cho thuê bao mình đó là:

MO Tên-gói-cước gửi 1543

» Thử ngay: Các gói cước 5G VinaPhone 1 ngày giá rẻ mới triển khai

Đặc biệt: Hiện nay, VinaPhone đang trong thời gian thử nghiệm sóng 5G nên các thuê bao đăng ký gói cước 4G Vina nếu đáp ứng đủ những điều kiện trênvẫn có thể truy cập mạng với tốc độ 5G.

Trên đây là những điều kiện dùng mạng 5G của VinaPhone mà bạn cần biết để dễ dàng từng bước đến gần với công nghệ 5G hơn nhé!