Gói cước C69 VinaPhone là gói khuyến mãi phút gọi và tin nhắn miễn phí hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên có một vài thuê bao gặp tình trạng đăng ký không thành công gói C69 mà không hiểu tại sao. Vậy điều kiện đăng ký gói C69 của VinaPhone là gì? Tìm lời giải đáp ở phần nội dung dưới đây ngay bạn nhé!

Điều kiện đăng ký gói C69 VinaPhone thành công là gì?

1. Nằm trong danh sách khuyến mãi gói C69:

Chỉ cần thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài VinaPhone với nội dung như sau: ” (TB) UU DAI DAC BIET DANH CHO QUY KHACH: Mien phi 1500 phut goi noi mang+ 30 phut goi ngoai mang + 30 sms nội mạng chi voi 69.000d/thang.”

2. Điều kiện tài khoản:

Tại thời điểm đăng ký gói C69, tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng 69.000đ.

» Tham khảo: Đăng ký gói D7 Vina nhận 1.2GB data dùng cùng gói gọi C69

Điều kiện đăng ký gói c69 vinaphone

Điều kiện đăng ký gói C69 VinaPhone là gì

Cách kiểm tra tin nhắn khuyến mãi gói C69 cho thuê bao bạn

Khách hàng không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C69 từ VinaPhone thì có thể chủ động tra cứu gói cước C69 VinaPhone bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Qua tin nhắn: Soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí). Tin nhắn sẽ trả về các gói cước khuyến mãi mà thuê bao bạn đang được tham gia.
  • Thao tác trên bàn phím: Bấm *091# sau đó ấn chọn phím 1 (Gói cước của bạn). Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị tất cả các gói cước khuyến mãi được tham gia.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói gọi VinaPhone khuyến mãi cho thuê bao trả trước

Hướng dẫn đăng ký gói C69 Vina bằng tin nhắn siêu nhanh

Khách hàng may mắn sở hữu thuê bao thuộc đối tượng đăng ký C69 thì chỉ cần soạn tin:

Đăng ký bằng SMSClick đăng ký nhanh
Soạn MO C69 gửi 1543Đăng ký

Thông tin chi tiết gói C69:

  • Cước phí đăng ký: 69.000đ.
  • Ưu đãi của gói:
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký gói thành công).

Với ưu đãi combo “thoại + sms” gói cước C69 chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các thuê bao di động hay liên lạc trong tháng. Tuy nhiên gói C69 không sở hữu ưu đãi data nên nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet giá rẻ trên di động thì hãy đăng ký gói 4G VinaPhone thêm sử dụng song song nhé!

» Gợi ý: Các gói cước 4G Vina khuyế mãi tặng đến 4GB/ngày dành cho thuê bao bạn

Đừng quên đăng ký C69 VinaPhone khi thuê bao của bạn đã đủ điều kiện tham gia gói nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút trò chuyện thật thú vị.