Gói cước ZONE50 VinaPhone được áp dụng triển khai dành riêng cho các khách hàng đang hoạt động tại tỉnh Nam Định. Khi tham gia đăng ký gói cước ZONE50 VinaPhone khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chi phí sử dụng dịch vụ data trong vòng 30 ngày nữa. Bởi vì gói cước khuyến mãi data Zone50 sẽ tự động cộng 3,5GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày.

goi cuoc ZONE50 VinaPhone

Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về “Đối tượng, Cước phí, Cú pháp” đăng ký của gói Zone50.

Thông tin chi tiết của gói cước ZONE50 VinaPhone

Tên góiZONE50 VinaPhone
Đối tượng đăng kýSim Zone50 VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO ZONE50 gửi 1543
Phạm vi triển khai góiTỉnh Nam Định
Cước phí đăng ký50.000đ/chu kỳ
Chu kỳ sử dụng30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công

Hiện Sim ZONE50 VinaPhone được bán tại tất cả các điểm giao dịch VinaPhone thuộc tỉnh Nam Định. Khách hàng muốn mua sim ZONE50 thì có thể tìm mua với giá từ 50.000đ/sim (có thể chênh lệch tùy vào số).

Lưu ý: Khi mua Sim ZONE50 cần mang theo CMND để đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

»Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho mọi loại sim.

Nội dung ưu đãi data nhận được từ gói ZONE50 VinaPhone

  • Ưu đãi trong vùng Zone: Tặng 3,5GB/ ngày (105GB/30 ngày), sử dụng hết 3,5GB trong ngày ngừng truy cập đến khi nhận được 3,5GB của ngày tiếp theo.
  • Ưu đãi ngoài vùng Zone: Tặng 2GB/ 30 ngày. Hết 2GB ngừng truy cập.

(*) Vùng Zone: Tỉnh Nam Định.

Với số dung lượng 3,5GB/ ngày người dùng sim Zone50 VinaPhone có thể tha hồ truy cập facebook, zalo, nghe nhạc, xem phim, đọc báo online,… thoải mái.

»Xem thêm: Các gói cước 60GB của VinaPhone siêu HOT dành cho bạn.

Cú pháp hỗ trợ gói cước ZONE50 VinaPhone

  • Trong quá trình sử dụng gói cước ZONE50 Vina để kiểm tra số data ưu đãi tốc độ cao nhận được mỗi ngày thì bạn hãy chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp DATAZONE gửi 888 (miễn phí).
  • Gói cước khuyến mãi ZONE50 của Vina có tính năng tự động gia hạn. Muốn hủy gói ở chu kỳ kế tiếp thì chỉ cần soạn tin HUY ZONE50 gửi 888 (Miễn phí).

Chúc các bạn đăng ký gói ZONE50 VinaPhone thành công và có những trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời mỗi ngày!