Post by: at

Gói cước S50 của VinaPhone là gói cước khuyến mãi sms giá rẻ, chỉ với 3.500đ đăng ký thuê bao sẽ nhận được 50sms miễn phí thoả sức nhắn tin trò chuyện cùng người thân bạn bè. So với việc nhắn tin trừ cước thông thường phải tốn đến 14.500đ cho 50 tin nhắn thì đăng ký gói S50 sẽ giúp bạn tiết kiệm tài khoản đến 11.000đ. Nhanh tay đăng ký gói nhận ưu đãi ngay bạn nhé!

gói s50 của vinaphone

Cách đăng ký gói cước S50 của VinaPhone

Gói cước S50 của VinaPhone chỉ 3.500đ miễn phí 50sms

Quý khách có nhu cầu đăng ký nhận tin nhắn miễn phí từ nhà mạng thì soạn tin nhắn đăng ký gói S50 của VinaPhone theo cú pháp:

MO S50 gửi 1543
Hoặc nhấn Đăng ký

  • Ưu đãi: 50 sms nội mạng VinaPhone
  • Cước phí đăng ký: 3.500đ
  • Hạn dùng: 1 ngày (24h)
  • Đối tượng áp dụng: Gói S50 chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói từ tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone. Nếu không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói thì hãy đăng ký gói B30 áp dụng cho mọi thuê bao:

» Gợi ý: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone giúp tiết kiệm tiền liên lạc mỗi tháng

Một số cú pháp cần nắm khi dùng gói S50 VinaPhone

  • Gói cước S50 của VinaPhone cho phép bạn đăng ký nhiều lần trong cùng 1 ngày. Bạn yên tâm là số sms sẽ được cộng dồn, tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng đến 24h trong ngày, sau đó các tin nhắn còn lại trong gói đều sẽ bị hủy.
  • Gói cước tin nhắn S50 VinaPhone sẽ không tự động gia hạn nên sau 24h gói cước này sẽ tự động bị hủy. Soạn KT S50 gửi 900 để kiểm tra xem số tin nhắn nội mạng còn lại là bao nhiêu nhé!
  • Có thể đăng ký thêm gói cước 3G Vina hoặc gói 4G Vina để nhận thêm data ưu đãi sử dụng cùng gói cước nhắn tin S50.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G của VinaPhone nhận ưu đãi combo data, gọi, sms

Các bạn lưu ý, gói S50 của Vinaphone chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhận được tin khuyến mại trong một số khu vực nhất định. Để biết thuê bao của mình có được hưởng gói ưu đãi này không bạn bấm *091# rồi bấm phím gọi, tổng đài 900 sẽ gửi tin nhắn bao lại cho bạn.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi nhắn tin VinaPhone khác đang triển khai

Chúc các bạn nhắn tin thoải mái với gói S50 VinaPhone!