Gói cước 3G ezCom MAX200 Vinaphone là gói cước có dung lượng truy cập internet tốc độ cao miễn phí lớn nhất trong các gói cước 3G Vinaphone. MAX200 đặc biệt phù hợp cho các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên và lưu động, đi công tác hay du lịch xa tại những nơi không có wifi hay chưa có mạng dây.

dang-ky-ezmax200-vinaphone
Cách đăng ký gói 3G ezCom MAX200 Vinaphone nhanh nhất:

  • Bạn chỉ cần 1 tin nhất duy nhất, soạn tin theo cú pháp: MO EZM200 gửi 1544

Nếu thuê bao của bạn chưa phải là thuê bao EZCom, bạn nhớ chuyển đổi bằng cách soạn tin DK EZ gửi 888, sau đó đăng ký gói cước 3G ezCom MAX200 với cú pháp như trên nhé.

Với gói cước 3G ezCom MAX200 Vinaphone 200.000đ/tháng, bạn sẽ có:

  • 30 ngày sử dụng internet không giới hạn cho USB 3G EzCom của Vinaphone.
  • 20GB truy cập tốc độ tối đa
  • Không phát sinh thêm cước phí
  • Hết lưu lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ thường

Với 20GB truy cập tốc độ tối đa, sử dụng không giới hạn dung lượng download/upload, không phát sinh các cước phí phát sinh, chỉ cần 200.000đ mỗi tháng, ezCom MAX200 Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao EzCom trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Lưu ý cần biết khi sử dụng gói cước ezCom MAX200 Vinaphone EzCom:

  • Bạn có thể tra xem gói cước của mình còn bao nhiêu lưu lượng miễn phí tốc độ tối đa bằng cách soạn tin DATA gửi 888.
  • Hàng tháng bạn nhớ nạp tiền đầy đủ cho thuê bao của mình để không bị giới hạn gói cước nhé. Cách nạp tiền qua thẻ giống như các thuê bao các của Vinaphone.
  • Nếu không dùng đến, bạn nên tắt mạng để tránh laptop hay máy tính bảng tự động cập nhật các ứng dụng không cần thiết sẽ tốn nhiều dung lượng miễn phí tốc độ cao.

Như vậy, với 200.000đ/tháng, bạn đã có thể sử dụng internet thoải mái và tiện lợi cho cuộc sống của bạn chỉ qua 1 chiếc USB 3G có lắp sim EZCom. Bạn có thể mang đi đến bất cứ nơi đâu, từ những vùng sâu vùng xa cho đến hải đảo xa xôi. Hoặc đơn giản nếu bạn ở trong khu dân cư khó lắp đặt mạng dây, wifi, dịch vụ 3G Vinaphone sẽ giúp bạn kết nối với thế giới cực nhanh với gói cước EZMAX200 cực kỳ tiết kiệm này.

Nếu bạn muốn truy cập Internet trên thiết bị di động của mình, bạn có thể đăng ký các gói cước Max100, Max200 của Vinaphone dành riêng cho thiết bị di động nhé.

Chúc các bạn cài đặt gói cước 3G ezCom MAX200 Vinaphone thành công và sử dụng hiệu quả!